Hơn 1.000 hồ sơ gắn đồng hồ nước được giải quyết tại phường

Ngày 1-10, lãnh đạo XN Cấp nước Trung An cho biết: Sau 4 tháng triển khai gắn đồng hồ nước cho dân tại phường, đã có hơn 1.000 hồ sơ được giải quyết. Đây là đơn vị cấp nước đầu tiên của Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn thực hiện chủ trương này.

XN đã phối hợp với tổ dân phố và UBND các phường thông báo cho người dân biết cụ thể thời gian mà nhân viên cấp nước xuống phường để người dân biết đem hồ sơ đến nộp và được giải quyết, thay vì người dân phải trực tiếp lên tận XN để làm thủ tục.

Về thời gian giải quyết hồ sơ cũng được cải cách rút ngắn hơn. Từ khi khách hàng nộp tiền đến khi thi công gắn đồng hồ nước không quá 10 ngày. Hiện nay, có 3 phường mà nhân viên XN Cấp nước Trung An xuống tận nơi để giải quyết hồ sơ cho người dân là phường 11, 15, 16 (quận Gò Vấp) vì những phường này đã có mạng lưới đường ống cấp 3.

P.V.A
 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Đâu có ngán

- Tỉnh Quảng Nam vừa thu hồi quyết định cho một doanh nghiệp cho thuê đất để làm dự án thủy điện. Lý do tạm dừng việc cho thuê đất là để lãnh đạo tỉnh này xem xét, rà soát lại coi các dự án có phù hợp không.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn

Anh hùng Lao động NGUYỄN THỊ CHỈ từ trần

Quận ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ quận Bình Thạnh, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ phường 15, quận Bình Thạnh, TPHCM và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: