Hơn 1.500 tình nguyện viên tham gia hiến máu

(SGGP). – Sáng 17-7, Viện Huyết học Trung ương và Đội tình nguyện viên của chương trình “Hành trình đỏ”phối hợp với Ban chỉ đạo Hiến máu tình nguyện (Hội Chữ thập đỏ TP Đà Nẵng) tổ chức ngày hội hiến máu “Trái tim sông Hàn” với hơn 1.500 tình nguyện viên tham gia.

Trọng tâm của ngày hội hiến máu “Trái tim sông Hàn” là tuyên truyền, vận động người dân tham gia hiến tặng những giọt máu quý giá của mình để góp phần giải quyết tình trạng thiếu máu trong dịp hè. Qua đó, đã thu được 1.250 đơn vị máu, nâng số máu tiếp nhận của chương trình “Hành trình đỏ” lên hơn 6.000 đơn vị.

NGUYỄN HÙNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sau bão, người dân trở về trong tan hoang

Sau bão, người dân trở về trong tan hoang

Sau gần một ngày đêm càn quét dọc miền Trung,  bão số 9 đã tàn phá nặng nề các công trình, nhà cửa, tài sản của người dân. Chưa có cơn bão nào mạnh, tàn phá trên diện rộng như bão số 9 năm nay. 

Bút Sài Gòn

San sẻ với miền Trung

- Lại có cơn bão lớn đổ vô khúc ruột miền Trung. Cả các trung tâm dự báo khí tượng đến chuyên gia phân tích khí tượng độc lập đều có chung nhận định: bão sẽ rất mạnh. Vùng biển bão quét qua có nhiệt độ cao, hơi nước nhiều nên sẽ làm tăng sức tàn phá. Giờ chỉ mong đồng bào mình chống chọi bình an.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn