Hơn 200 học sinh tham gia diễn đàn “Điều con muốn nói”

(SGGP).- Hưởng ứng Tháng Hành động vì trẻ em năm 2016 và kỷ niệm 15 năm Ngày Gia đình Việt Nam, ngày 9-6, Hội Liên hiệp Phụ nữ TPHCM tổ chức diễn đàn “Điều con muốn nói” về chủ đề mái ấm gia đình.

Hơn 200 học sinh đang theo học tại các trường tiểu học, THCS, THPT trên địa bàn 24 quận, huyện tại TPHCM tham gia diễn đàn đã có cơ hội nói lên những suy nghĩ, tâm tư, mong muốn của mình gửi đến cha mẹ. Hầu hết mong muốn của các em là cha mẹ hãy dành nhiều thời gian cho con cái hơn, bởi hiện nay các bậc phụ huynh vì tất bật với công việc mưu sinh mà quên đi rằng con mình cần được trò chuyện với ba mẹ, được chia sẻ các vấn đề liên quan đến các thắc mắc về giới tính, kinh nghiệm sống để vượt qua một số trở ngại…

THÁI PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Buổi giám sát của  Đoàn ĐBQH TPHCM. Ảnh: VIỆT DŨNG

Cần chuẩn bị các chiến lược để “chung sống với Covid-19”

TPHCM là một địa phương đóng góp rất lớn cho ngân sách quốc gia. Khi gặp khó khăn trong đại dịch, thành phố đề nghị Trung ương hỗ trợ và đến nay đã được hỗ trợ 2.000 tỷ đồng, ĐB Trần Hoàng Ngân đánh giá sự khó khăn về tài chính của thành phố đang là rất lớn.

Bút Sài Gòn

Sinh kế vững

- Trải qua thời gian khó khăn do giãn cách để phòng dịch, thị trường có thêm nhiều người bán hàng online. Với những người đã có khách hàng cũ, kênh online giúp họ giữ kết nối với mối quen và mở thêm khách mới. Còn không ít người khác, bán hàng trực tuyến giúp họ có đồng ra đồng vô xoay xở.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn