Huyện Hóc Môn, TPHCM: Thanh tra việc quản lý đất đai xã Đông Thạnh

(12G).- Sáng nay, 27-6, tin từ UBND huyện Hóc Môn cho biết: Thanh tra huyện vừa triển khai thanh tra toàn diện việc quản lý đất đai, xây dựng tại xã Đông Thạnh do có những liên quan trong vụ án tham nhũng đất đai mà Cơ quan CSĐT Công an TPHCM khởi tố vào tháng 4-2007.

Đoàn thanh tra sẽ làm rõ trách nhiệm của ông Lê Văn Tôn, Chủ tịch UBND xã đối với việc triển khai thực hiện dự án cụm công nghiệp dân cư Đông Thạnh. Trong vụ này, Cơ quan CSĐT đã khởi tố 8 bị can, trong đó có 3 cán bộ chủ chốt của xã Đông Thạnh và huyện Hóc Môn.

Minh Đức

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Rủi ro pháp lý liên quan đến chuyển nhượng nhãn hiệu

Vì mua bán nhãn hiệu là việc mua bán quyền sở hữu trí tuệ - một loại tài sản còn tương đối mới mẻ trên thị trường, nên để tránh gây ảnh hưởng đến lợi ích của người tiêu dùng, các nhà làm luật đã đưa ra một số điều kiện trong hoạt động mua bán nhãn hiệu. 

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

An ninh - trật tự

Vụ án

Hoãn phiên xét xử cựu Bộ trưởng Vũ Huy Hoàng lần 2

Sau khi bị hoãn ngày 7-1, trong phiên tòa mở lại hôm nay 18-1, Hội đồng xét xử (HĐXX) đã triệu tập nguyên Thứ trưởng Bộ Công thương Nguyễn Nam Hải và đại diện Tổng Công ty cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (Sabeco) tới phiên tòa với tư cách là người liên quan đến vụ án. Tuy nhiên phiên xét xử lại tiếp tục hoãn lần 2.