Indonesia, Australia cũng cố an ninh hàng không khu vực

Cảnh sát  tăng cường tuần tra, kiểm soát tại sân bay

Indonesia và Australia vừa ký một hợp đồng trị giá hơn 800.000 USD nhằm củng cố an ninh hàng không tại khu vực châu Á-Thái Bình Dương.

Đây là một phần của sáng kiến chống khủng bố trị giá khoảng 8 triệu USD được Indonesia và Australia tuyên bố tháng 10-2002. Hợp đồng này sẽ cải thiện các kỹ năng an ninh của nhân viên sân bay và xây dựng lòng tin đối với ngành giao thông trong khu vực.

V.Q (Theo TTXVN)
 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

IS trỗi dậy

IS trỗi dậy

Trong tháng 8, các phần tử cực đoan mang cờ đen của IS đã tiến hành một cuộc tấn công táo bạo trên bộ và trên biển vào thành phố cảng chiến lược Mocimboa da Praia ở miền Bắc Mozambique. 

Hồ sơ - tư liệu

“Kiến trúc sư” Lee Kun-hee và sự vươn tầm của Samsung

Chủ tịch Tập đoàn Samsung Lee Kun-hee, người giàu có và thế lực nhất Hàn Quốc, “kiến trúc sư” của Samsung, đã đưa tập đoàn này thành một đế chế lớn trong ngành điện tử thế giới, vừa qua đời ở tuổi 78.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây

Giảm kẹt xe bằng… thuyền

Lộ trình đi làm hàng ngày 3 năm qua của cô Nuttanakul Somsak (Bangkok, Thái Lan) là bằng xuồng máy với giá vé chỉ bằng nửa tàu điện.