Khai mạc hội chợ công nghệ lớn nhất thế giới

Ngày 1-3, hội chợ công nghệ CeBIT 2011 (ảnh) đã khai mạc tại Hanover, Đức, với sự tham gia của 4.200 công ty đến từ 70 quốc gia, trong đó có nhiều tập đoàn nổi tiếng Google, IBM, SAP, Microsoft, HP và Dell.

Đây là một trong những hội chợ quan trọng nhất trong lĩnh vực công nghệ thông tin trên thế giới. Hội chợ mở cửa đến ngày 5-3, dự kiến thu hút trên 300.000 lượt khách tới tham quan.

Frank Porschmann, người phụ trách triển lãm CeBIT cho rằng, máy tính bảng công nghệ cao, máy chơi game 3D sẽ là những mặt hàng thu hút khách tham quan hội chợ này.

P,NAM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Trung tâm Giám sát điều hành thông minh  tại Công viên phần mềm Quang Trung. Ảnh: HOÀNG HÙNG

Tiếp tục thí điểm mô hình chuỗi Công viên phần mềm Quang Trung

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã ký quyết định cho phép tiếp tục thí điểm mô hình chuỗi Công viên phần mềm Quang Trung đến ngày 31-12-2023. Phó Thủ tướng giao Bộ TT-TT tổng kết việc thực hiện quyết định này, báo cáo Thủ tướng trước ngày 30-6-2023.

Sản phẩm công nghệ

LG ra mắt 2 dòng sản phẩm điều hòa không khí mới

LG Smart Dual Vane Cassette và LG Round Cassette là 2 sản phẩm hoàn toàn mới. Các sản phẩm sẽ góp phần đáp ứng nhu cầu lắp đặt hệ thống điều hòa đảm bảo tiêu chuẩn sức khỏe tại các cơ sở kinh doanh, văn phòng, bệnh viện và các loại công trình khác.

Câu chuyện công nghệ

Keysight giúp Samsung thiết lập cuộc gọi dữ liệu 5G

Bộ phận Hệ thống LSI của Samsung Electronics, doanh nghiệp hàng đầu thị trường linh kiện bán dẫn và công nghệ 5G toàn cầu, đã lựa chọn các nền tảng đo kiểm 5G của Keysight để thiết lập kết nối dữ liệu 5G dựa trên thông số kỹ thuật của tiêu chuẩn 3GPP Phiên bản 16 (Rel-16).

Thị trường - chính sách