Khai mạc Hội chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao năm thứ 15

(SGGP).- Tối 27-4, tại Trung tâm TDTT Phú Thọ đã diễn ra lễ khai mạc Hội chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao (HC HVNCLC) TPHCM năm 2011 do Hội Doanh nghiệp HVNCLC phối hợp với Báo Sài Gòn Tiếp Thị tổ chức. Hơn 300 DN HVNCLC thuộc các lĩnh vực khác nhau đã tham gia, giới thiệu và bày bán hàng hóa tại 1.000 gian hàng.

Với chủ đề “Tiếp sức hàng Việt với sản phẩm mới”, một ngôi nhà triển lãm sản phẩm mới đã được thiết kế theo mô hình nhà triển lãm Louvre của Pháp nhằm giới thiệu dự án Phát triển Sản phẩm mới 2011 của các DN hạt giống HVNCLC.

Trong khuôn khổ hội chợ, cuộc thi “Tiếp thị sáng tạo thời lạm phát” đã được tổ chức dành cho các DN nhằm ghi nhận kịp thời và hiệu quả của hoạt động tiếp thị của từng DN ngay tại hội chợ, từ đó phân tích, chia sẻ để DN học hỏi lẫn nhau. Ngay sau đó, ban tổ chức sẽ công bố, ghi nhận những nỗ lực của các DN vì người tiêu dùng nhằm kêu gọi sự hỗ trợ hơn nữa cho hàng Việt. Hội chợ sẽ kéo dài đến hết ngày 2-5-2011.

TH.HẢI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Địa ốc

Charm Diamond định hình phong cách sống của giới chuyên gia

Xuất hiện vào thời điểm TP Dĩ An đang thiếu vắng nguồn cung căn hộ dịch vụ cao cấp theo tiêu chuẩn của khách sạn 5 sao, tòa tháp 35 tầng - Charm Diamond nằm ngay ngã tư 550 đang là điểm đến thu hút sự quan tâm đặc biệt của giới chuyên gia cao cấp nước ngoài làm việc trong các khu công nghiệp của TP Dĩ An và Bình Dương. 

Nông nghiệp

Trung Quốc tạm dừng nhập khẩu thanh long Việt Nam tại cửa khẩu Móng Cái

Mới đây, Thứ trưởng Bộ NN-PTNT Trần Thanh Nam thông tin, phía Trung Quốc đã mở lại hoạt động nhập khẩu chuối và thanh long của Việt Nam qua cửa khẩu phía Bắc. Tuy nhiên tối 16-9, Bộ Công thương thông tin, Trung Quốc lại vừa thông báo tạm dừng nhập thanh long từ Việt Nam qua cửa ngõ Móng Cái - Quảng Ninh vì phát hiện có virus SARS-CoV-2 trên bao bì. 

Đầu tư

T&T Group và Ørsted hợp tác đầu tư 30 tỷ USD phát triển điện gió ngoài khơi tại Việt Nam

Ngày 9-9, trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại EU và Vương quốc Bỉ của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, Tập đoàn T&T Group của doanh nhân Đỗ Quang Hiển và Ørsted – tập đoàn năng lượng bền vững hàng đầu thế giới đã chính thức ký kết biên bản ghi nhớ (MoU) về việc hợp tác chiến lược trong lĩnh vực điện gió ngoài khơi tại Việt Nam.

Du lịch

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế