Khai mạc Hội chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao năm thứ 15

(SGGP).- Tối 27-4, tại Trung tâm TDTT Phú Thọ đã diễn ra lễ khai mạc Hội chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao (HC HVNCLC) TPHCM năm 2011 do Hội Doanh nghiệp HVNCLC phối hợp với Báo Sài Gòn Tiếp Thị tổ chức. Hơn 300 DN HVNCLC thuộc các lĩnh vực khác nhau đã tham gia, giới thiệu và bày bán hàng hóa tại 1.000 gian hàng.

Với chủ đề “Tiếp sức hàng Việt với sản phẩm mới”, một ngôi nhà triển lãm sản phẩm mới đã được thiết kế theo mô hình nhà triển lãm Louvre của Pháp nhằm giới thiệu dự án Phát triển Sản phẩm mới 2011 của các DN hạt giống HVNCLC.

Trong khuôn khổ hội chợ, cuộc thi “Tiếp thị sáng tạo thời lạm phát” đã được tổ chức dành cho các DN nhằm ghi nhận kịp thời và hiệu quả của hoạt động tiếp thị của từng DN ngay tại hội chợ, từ đó phân tích, chia sẻ để DN học hỏi lẫn nhau. Ngay sau đó, ban tổ chức sẽ công bố, ghi nhận những nỗ lực của các DN vì người tiêu dùng nhằm kêu gọi sự hỗ trợ hơn nữa cho hàng Việt. Hội chợ sẽ kéo dài đến hết ngày 2-5-2011.

TH.HẢI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

3 chân kiềng để phục hồi và phát triển kinh tế

3 chân kiềng để phục hồi và phát triển kinh tế

Mặc dù chưa có số liệu thống kê của tháng 9 và quý 3, nhưng đến thời điểm này có thể dự báo GDP quý 3 sẽ giảm mạnh. Đặc biệt, vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và TPHCM có thể trải qua quý đầu tiên tăng trưởng âm trong nhiều năm trở lại đây. TS Nguyễn Đức Kiên, Tổ trưởng Tổ tư vấn của Thủ tướng Chính phủ đã dành cho phóng viên Báo SGGP cuộc trao đổi xung quanh vấn đề này.

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Địa ốc

Charm Diamond định hình phong cách sống của giới chuyên gia

Xuất hiện vào thời điểm TP Dĩ An đang thiếu vắng nguồn cung căn hộ dịch vụ cao cấp theo tiêu chuẩn của khách sạn 5 sao, tòa tháp 35 tầng - Charm Diamond nằm ngay ngã tư 550 đang là điểm đến thu hút sự quan tâm đặc biệt của giới chuyên gia cao cấp nước ngoài làm việc trong các khu công nghiệp của TP Dĩ An và Bình Dương. 

Nông nghiệp

Đầu tư

T&T Group và Ørsted hợp tác đầu tư 30 tỷ USD phát triển điện gió ngoài khơi tại Việt Nam

Ngày 9-9, trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại EU và Vương quốc Bỉ của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, Tập đoàn T&T Group của doanh nhân Đỗ Quang Hiển và Ørsted – tập đoàn năng lượng bền vững hàng đầu thế giới đã chính thức ký kết biên bản ghi nhớ (MoU) về việc hợp tác chiến lược trong lĩnh vực điện gió ngoài khơi tại Việt Nam.

Du lịch

Cần Giờ: Mở thí điểm hoạt động du lịch đường thủy

Chiều 20-9, Phó Giám đốc Sở GTVT TPHCM Bùi Hòa An cho biết, nhằm phục vụ thí điểm mở lại hoạt động du lịch trên địa bàn huyện Cần Giờ, Sở cho phép hoạt động đưa rước khách du lịch tại các bến thủy nội địa trên địa bàn huyện.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế