Khai mạc sự kiện Ngôi làng ASEAN - TPHCM năm 2017

SGGP
Tối 21-9, tại Công viên 23-9 (TPHCM) đã khai mạc sự kiện Ngôi làng ASEAN - TPHCM năm 2017.

“Ngôi nhà” Thái Lan tại sự kiện Ngôi làng ASEAN - TPHCM năm 2017

“Ngôi nhà” Thái Lan tại sự kiện Ngôi làng ASEAN - TPHCM năm 2017

Đến dự có đồng chí Lê Thanh Liêm, Phó Chủ tịch Thường trực UBND TPHCM, tổng lãnh sự và đại diện lãnh sự quán các nước ASEAN tại TPHCM.
Phát biểu tại buổi lễ khai mạc, đồng chí Lê Thanh Liêm cho biết, sự kiện Ngôi làng ASEAN - TPHCM được tổ chức nhằm chia sẻ và vun đắp tinh thần ASEAN của người dân và cộng đồng doanh nghiệp ASEAN. Thông qua giao lưu kinh tế và văn hóa, ASEAN sẽ trở nên gần gũi hơn với người dân TPHCM. 
Ngôi làng ASEAN - TPHCM được thiết kế thành 5 cụm: khu vực sân khấu chính phục vụ các hoạt động ngày và đêm; “Ngôi nhà” của 10 nước ASEAN được thiết kế mang đậm nét văn hóa do tổng lãnh sự quán các nước ASEAN chủ trì; 126 gian hàng thương mại của các doanh nghiệp Việt Nam và các nước ASEAN, gian hàng ẩm thực; cụm trò chơi dân gian…

THỤY VŨ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Hiện thực hóa Không gian văn hóa Hồ Chí Minh

Xây dựng Không gian văn hóa Hồ Chí Minh ở thành phố mang tên Bác là chủ trương phù hợp với tâm nguyện của nhân dân. Đây là một đóng góp có ý nghĩa đi đầu, mở đầu cho các địa phương khác và cho cả nước.

Xây dựng Đảng

Nhiều cách làm hay, sáng tạo trong tổ chức xây dựng Đảng

Trưởng ban Tổ chức Thành ủy TPHCM Nguyễn Phước Lộc cho biết, 6 tháng đầu năm, TPHCM đã chọn lựa triển khai một số vấn đề, giải pháp có tính trọng tâm, trọng điểm. Trong đó, Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM đã có những phần việc để cụ thể hóa Kết luận 14-KL/TW của Bộ Chính trị về chủ trương khuyến khích và bảo vệ cán bộ năng động, sáng tạo vì lợi ích chung.

Vững lòng biển đảo

Khai mạc triển lãm sách về biển và hải đảo Việt Nam

Ngày 5-6, tại Khánh Hòa, Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia - Sự Thật phối hợp Trường Đại học Nha Trang tổ chức triển lãm sách và báo cáo chuyên đề về biển và hải đảo Việt Nam. Đây là hoạt động hưởng ứng Tuần lễ Biển và hải đảo Việt Nam (từ ngày 1 đến 8-6) và Ngày Đại dương thế giới năm 2022 (ngày 8-6).

Nhân sự

Cải cách hành chính

Nhìn thẳng để cải thiện xếp hạng cải cách hành chính

Chỉ số hiệu quả quản trị và hành chính công cấp tỉnh (PAPI) năm 2021 vừa được Chương trình phát triển Liên hiệp quốc (UNDP) tại Việt Nam công bố cho thấy, TPHCM từ nhóm trung bình thấp của năm trước, nay tụt xuống nhóm thấp. Nhiều năm qua, TPHCM luôn đặt mục tiêu cải thiện các chỉ số xếp hạng cải cách hành chính, nhưng thực tế là chưa năm nào đạt được.

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP

" />