Khẩn trương điều tra nghi án một công an dâm ô với trẻ em

(SGGP).- Ngày 5-11, liên quan tới vụ việc một công an của huyện Tiên Lãng bị nghi ngờ có hành vi dâm ô với nhiều học sinh nữ, Thượng tá Phạm Duy Diên, Chánh văn phòng, người phát ngôn của Công an TP Hải Phòng cho biết, hiện tại vụ việc này đang được cơ quan công an khẩn trương điều tra và chưa thể đưa ra được kết luận gì.

Trước đó, vào chiều 3-11, một người số dân ở xã Tiên Minh, huyện Tiên Lãng đã bắt giữ Vũ Văn Quỳnh (SN 1989, quê quán xã Hùng Thắng, huyện Tiên Lãng, TP Hải Phòng) là công an huyện Tiên Lãng vì nghi ngờ có hành vi dâm ô với nhiều trẻ em gái ở địa phương.

Ngay sau khi Quỳnh bị bắt giữ và dẫn giải về trụ sở Công an xã Tiên Minh, sau đó là trụ sở Công an huyện Tiên Lãng, đã có nhiều gia đình nạn nhân đến nhận diện đối tượng và tố cáo hành vi bỉ ổi của nghi phạm. Được biết, trước khi về làm việc tại Công an huyện Tiên Lãng vào tháng 8 vừa qua, Quỳnh đã có một thời gian làm việc tại bộ phận hỗ trợ tư pháp của Công an quận Hải An, Hải Phòng.

Trước vụ việc trên, để đảm bảo sự khách quan trong quá trình điều tra, lãnh đạo Công an TP Hải Phòng đã chỉ đạo rút toàn bộ hồ sơ vụ việc từ Công an huyện Tiên Lãng lên Công an TP Hải Phòng để thụ lý điều tra. Thượng tá Phạm Duy Diên cho biết thêm, hiện cơ quan điều tra đã triệu tập một số người để làm rõ những nội dung liên quan đến đơn thư tố cáo của người dân. Đồng thời tiếp nhận hồ sơ và một số đơn tố giác của người dân địa phương tố cáo Quỳnh có hành vi sàm sỡ với nhiều học sinh nữ trên địa bàn huyện Tiên Lãng.

Ông Diên cũng khẳng định, sau khi có kết luận chính thức từ phía cơ quan điều tra về vụ việc sẽ thông báo trên các phương tiện thông tin để bảo đảm khách quan, trung thực đúng bản chất sự việc. 

KH. NGUYỄN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Một “đại gia” ở Đà Nẵng bị tố lừa đảo, chiếm đoạt hàng chục tỷ đồng

Nhiều nạn nhân ở Đà Nẵng đã gởi đơn đến Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Đà Nẵng và các cơ quan báo chí tố cáo bà Nguyễn Thị Hồng Loan (sinh năm 1963, trú tại tổ 28b, phường Hòa Thọ Tây, quân Hải Châu, TP Đà Nẵng) đã lợi dụng lòng tin, dùng mác “đại gia” để lừa đảo vay tiền rồi chiếm đoạt.

Vụ án

Hai học sinh lãnh án tù vì vận chuyển lượng ma túy cực lớn

Ngày 22-9, TAND tỉnh Nghệ An mở phiên tòa sơ thẩm xét xử 3 bị cáo: Và Bá Giờ (21 tuổi, trú xã Mường Típ, huyện Kỳ Sơn), Già Duy Chung (18 tuổi) và Già Bá Kênh (17 tuổi, cùng trú xã Đoọc Mạy, huyện Kỳ Sơn) về tội “Vận chuyển trái phép chất ma túy”.