Khởi động mùa giải thứ 5 “Tiếng hát mãi xanh”

(SGGPO).- Mừng sinh nhật tuổi lên 5 và khởi động cuộc thi Tiếng hát mãi xanh 2015, đêm nhạc “Xuân rồi lại Xuân” với sự góp mặt của "đại gia đình" Tiếng hát mãi xanh (THMX) qua các mùa giải.

Quán quân THMX 2014 Huyên Chí Bình. Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

Qua 4 mùa giải, THMX đã khẳng định vị trí của mình trong lòng người yêu âm nhạc trung và cao niên. Đây không chỉ là sân chơi thú vị cho lứa tuổi từ 35 trở lên mà còn mang lại những kỷ niệm đáng nhớ cho mỗi người.

Bước sang tuổi thứ 5, tinh thần hát cho thoả đam mê – hát cho đời xanh mãi của cuộc thi tiếp tục được khơi dậy và lan toả qua đêm nhạc “Xuân rồi lại Xuân”.

Trong lần họp mặt này, các gương mặt “mãi xanh” của những mùa giải trước sẽ có dịp tái ngộ khán giả qua những ca khúc thể hiện sắc thái 4 mùa của đêm nhạc. Chủ đề “Xuân rồi lại Xuân” mang thông điệp, cho dù chúng ta ở lứa tuổi nào, chúng ta cũng cứ vui sống, vui ca hát, bởi mùa xuân tồn tại trong lòng người là mùa xuân vĩnh cửu.

Chương trình diễn ra lúc 20g30, thứ 6, ngày 20-3-2015, tại Sân khấu ca nhạc Lan Anh (291 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 12, Quận 10, TPHCM), được truyền hình trực tiếp trên HTV9.


Thành Sơn

Các tin, bài viết khác

Phim

Hành trình trưởng thành của tuổi trẻ

Phim 11 tháng 5 ngày mang đến cho người xem những phút giây giải trí nhẹ nhàng và thư giãn, khi cùng dõi theo hành trình trưởng thành của những người trẻ. 

Mỹ thuật

Họa sĩ Bùi Quang Lâm: Viết và vẽ để trả nợ ân tình

Hồi dịch Covid-19 chưa bùng phát, họa sĩ Bùi Quang Lâm cũng thường lui đến trụ sở Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật TPHCM (số 81 Trần Quốc Thảo) để “quần anh hội” cùng chiến hữu. Khi cuốn truyện ký Đất K xuất bản, nhiều chiến hữu của ông té ngửa, bởi ngoài tài vẽ tranh, thì ngón nghề viết văn của Bùi Quang Lâm cũng không tệ. 

Sân khấu

Sân khấu TPHCM: Chuẩn bị kỹ cho ngày tái ngộ

TPHCM đang chuẩn bị cho việc trở lại của các hoạt động kinh tế - văn hóa - xã hội sau ngày 15-9, cùng với các loại hình văn hóa - nghệ thuật, nhiều sân khấu truyền thống cũng có sự chuẩn bị cho riêng.

Sách và cuộc sống

“Dệt áo” cho những cuốn sách

Một trong những yếu tố quyết định đến thói quen mua sách của độc giả ngày nay, ngoài nội dung, không thể không nhắc tới bìa sách, được ví như một “chiếc áo” của tác phẩm. 

Sáng tác

Biển xanh, mây trắng

Màu áo xanh như lúa
Màu áo trắng như mây
Lúa mênh mang nỗi nhớ
Mây lững lờ đảo xa