Khởi tố đối tượng dùng xe ô tô đâm chết người

SGGPO

Chiều 24-8, thông tin từ Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Gia Lai, cho biết, đơn vị đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam đối với Nguyễn Văn Toàn (34 tuổi, trú tại 2B Duy Tân, phường Diên Hồng, TP Pleiku, tỉnh Gia Lai) về hành vi “Giết người”.

Tin liên quan

Khởi tố đối tượng dùng xe ô tô đâm chết người ảnh 1 Hiện trường vụ việc

Vào đêm 20-8, Nguyễn Văn Toàn và người vợ đã ly thân là chị T. xảy ra mâu thuẫn. Chị T. điện thoại cho bạn là L.Đ.C. (35 tuổi, trú tại số 121/5 đường Lê Đại Hành, phường Đống Đa, TP Pleiku) đến nhà tại số 2B Duy Tân.

Khoảng 1 giờ 45, C. cùng Lê Ngô Vĩnh Phát (25 tuổi, trú tại tổ 8, phường Ia Kring, TP Pleiku) điều khiển xe ô tô BKS 81A-1253 đến thì gặp Toàn điều khiển xe ô tô BKS 81A-116.20 đi từ trong nhà ra và đụng vào đuôi xe của C. Lúc này, C. và Phát nhảy xuống xe. C. ra đứng trước đầu xe của Toàn còn Phát cầm một mã tấu chém vào bên hông phải xe ô tô của Toàn.

Toàn điều khiển xe lao về phía trước đè lên người của C. Chị T. ở trong nhà chạy ra đỡ C. thì Toàn liền quay đầu xe lại đâm vào chị T. Con trai của chị T. lao ra nên cũng bị xe của Toàn đâm phải.

Hậu quả làm C. tử vong tại bệnh viện, chị T. bị thương nhẹ còn con chị T. phải cấp cứu tại bệnh viện.

Sau khi gây án, Toàn điều khiển xe bỏ chạy được khoảng 2km thì xe bị lật. Sau đó Toàn đến công an đầu thú.

Theo dư luận tại địa phương, giữa C. và vợ Toàn có quan hệ tình cảm với nhau. Năm 2017, Toàn đã phát hiện và đánh ghen.

HỮU PHÚC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án