Khởi tố nữ chủ quán dùng bàn chải sắt, dao hành hạ 2 nam nhân viên

SGGPO

Ngày 1-12, Công an huyện Yên Phong, Bắc Ninh đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Thị Ánh Tuyết (34 tuổi ở huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi) là chủ quán bánh xèo miền Trung (ở xã Yên Trung, huyện Yên Phong) về tội “Hành hạ người khác”.

Tin liên quan

Trước đó, ngày 21-11, qua công tác nắm tình hình, Công an huyện Yên Phong phát hiện cháu Trương Quang Duy (15 tuổi, ở huyện Nghĩa Hành, tỉnh Quảng Ngãi) đang đi lạc tại khu vực xã Thụy Hòa, huyện Yên Phong với nhiều vết thương trên người. Công an huyện Yên Phong đã điều tra làm rõ Duy là nhân viên của quán bánh xèo miền Trung. Trong quá trình làm việc tại quán, Duy bị Tuyết đánh đập, hành hạ và bị bỏ đói nên đã bỏ trốn khỏi quán.

Khởi tố nữ chủ quán dùng bàn chải sắt, dao hành hạ 2 nam nhân viên ảnh 1 Cơ quan công an lấy lời khai của Nguyễn Thị Ánh Tuyết về hành vi hành hạ người khác

Tại cơ quan công an, Nguyễn Thị Ánh Tuyết đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Đáng chú ý, không chỉ có Duy, một nhân viên nữa của quán là Võ Văn Đức (21 tuổi, ở huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi) cũng bị chủ quán hành hạ. Theo đó, để tránh bị phát hiện và giữ chân 2 nhân viên, Tuyết đã bắt Duy và Đức làm việc từ 7 giờ sáng hôm trước đến 4 giờ sáng hôm sau, không trả lương, không được gặp gỡ, giao tiếp với người ngoài. Mỗi khi tức giận, Tuyết lại lôi nhân viên ra phía sau nhà đánh đập bằng những dụng cụ làm bếp như: bàn chải sắt đánh vảy cá, dao, chày giã tiêu, xẻng xúc bánh xèo.

NGUYỄN QUỐC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

An ninh - trật tự

Đi buôn giữa đêm mưa lớn, hai ông bà cụ chết thảm

Rạng sáng 24-10, trời đang mưa rất lớn, hai ông bà cụ 70 tuổi là tiểu thương tại một phiên chợ quê ven đầm Thị Nại (tỉnh Bình Định) lên TP Quy Nhơn để lấy thịt về bán không may bị tai nạn tử vong.

Vụ án