Khởi tố vụ án bắn nhau tại quán karaoke làm 1 người chết, 3 người bị thương

SGGPO

Ngày 19-3, cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Tiền Giang cho biết, đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự để điều tra hành vi "giết người" liên quan đến vụ nổ súng tại cơ sở kinh doanh Karaoke X.O, ở xã Đạo Thạnh, TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang làm 1 người chết, 3 người bị trọng thương.

Tin liên quan

Khởi tố vụ án bắn nhau tại quán karaoke làm 1 người chết, 3 người bị thương ở Tiền Giang ảnh 1 Cơ sở kinh doanh karaoke - nơi xảy ra vụ việc 

Theo điều tra ban đầu, khoảng gần 1 giờ sáng ngày 17-3, tại cơ sở kinh doanh Karaoke X.O trên đường Nguyễn Minh Đường, xã Đạo Thạnh, TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang xảy ra vụ mâu thuẫn dẫn đến đánh nhau giữa 2 nhóm đối tượng. Trong lúc xô xát có nổ nhiều phát súng làm Nguyễn Thanh Hải (biệt danh Hải Bạch, 32 tuổi, ngụ phường 2, TP Mỹ Tho) trúng đạn tử vong sau khi chuyển đến Bệnh viện Đa khoa Trung tâm tỉnh Tiền Giang để cấp cứu.

Ba đối tượng khác là Đinh Tuấn Kiệt (24 tuổi, ngụ phường 4, TP  Mỹ Tho), Nguyễn Tấn Quốc Anh (22 tuổi, ngụ xã Phước Thạnh, TP Mỹ Tho) và Nguyễn Thanh Triều (23 tuổi, ngụ xã Mỹ Phong, TP Mỹ Tho) bị trọng thương được đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Tại hiện trường, cơ quan chức năng phát hiện nhiều vết máu, mảnh chai thủy tinh vỡ, và thu giữ 8 vỏ đạn.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh đã mời làm việc và kiểm tra nhanh 35 người tại quán karaoke X.O. Kết quả, có 20 người dương tính với chất ma túy. Sau đó, có 4 đối tượng liên quan đến vụ nổ súng đã đến Cơ quan công an tỉnh đầu thú và bị tạm giữ hình sự.  

VĂN NHỰT

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Ký “hớ” hợp đồng tư vấn pháp lý: Thân chủ thành… khổ chủ

Với ông Ly Sam (71 tuổi, Việt kiều Mỹ), ngày 25-10-2009 cũng chỉ là một ngày như mọi ngày khi ông bước vào Câu lạc bộ Palazzo (thuộc Công ty Liên doanh Đại Dương) đặt tại khách sạn Sheraton Sài Gòn để chơi máy trò chơi điện tử có thưởng. Ông không ngờ rằng đây chính là điểm khởi đầu cho vụ kiện tụng kéo dài cả chục năm, vắt kiệt sức lực, tinh thần và khiến cuộc sống của ông bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

An ninh - trật tự

Vụ án