Không để sót những vấn đề cử tri bức xúc

(SGGP).- Đại biểu Quốc hội Nguyễn Thị Quyết Tâm, Phó Bí thư Thành ủy TP, Chủ tịch HĐND TP đã khẳng định như trên tại buổi tiếp xúc với cử tri quận 2 và quận 9 ngày 22-6.

Về những ý kiến của cử tri liên quan đến đền bù giải tỏa, tái định cư xung quanh dự án khu đô thị mới Thủ Thiêm, đại biểu QH Nguyễn Thị Quyết Tâm yêu cầu vấn đề nào thuộc thẩm quyền của quận, của TP thì phải tập trung giải quyết cho người dân, không được để sót bất cứ vấn đề nào cử tri bức xúc. “Cán bộ giỏi có; cán bộ dở, cán bộ thiếu trách nhiệm, cán bộ thoái hóa cũng có không ít”.

Đồng chí Nguyễn Thị Quyết Tâm bày tỏ mong muốn cử tri 2 quận nói trên tiếp tục thực hiện đúng quyền và trách nhiệm của mình để nhận xét, đánh giá thẳng thắn, chỉ rõ ra những yếu kém trong công tác quản lý, điều hành của đội ngũ cán bộ lãnh đạo các cấp ở TP để đội ngũ này ngày càng hoàn thiện.

HỒNG HIỆP

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Chị Nguyệt từ thiện

“Chị Nguyệt ơi, quận đang vận động tài trợ phương tiện đi học cho các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Chị có tham gia đóng góp không?”. Nhận cuộc gọi của đại diện Ủy ban MTTQ quận 11, TPHCM, chị Đặng Thị Minh Nguyệt (chủ doanh nghiệp Decal Minh Nguyệt) không chần chừ, nhận lời tài trợ ngay 10 chiếc xe đạp.

Xây dựng Đảng

Việt Nam và Thế giới

Thành công làm nên uy tín Việt Nam

Trong bối cảnh Việt Nam tổ chức Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam, các chuyên gia và truyền thông Đức đã đánh giá về những thành công làm nên uy tín của Việt Nam, cũng như những khía cạnh chính của Đại hội Đảng XIII.

Vững lòng biển đảo

Nhân sự

Cải cách hành chính

Bãi bỏ tờ khai nguồn gốc, doanh nghiệp tiết kiệm hàng chục tỷ đồng

Tổng cục Hải quan thông tin, sau gần 1 tháng áp dụng nghị quyết về việc khai và chia sẻ dữ liệu điện tử thông tin phương tiện nhập khẩu, bãi bỏ tờ khai nguồn gốc cho thấy cơ quan hải quan sẽ tiết kiệm được hàng trăm ngàn giờ công, còn doanh nghiệp tiết kiệm được hàng chục tỷ đồng chi phí.

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP