K-ICM tung MV tiếng Anh với ca sĩ trẻ ​Wren Evans

SGGPO
Nhà sản xuất âm nhạc K-ICM vừa kết hợp với ca sĩ trẻ Wren Evans tung MV Fever. Ca khúc mang hơi hướm US-UK (Âu Mỹ) với thể loại funky pha trap khá lôi cuốn. 

K-ICM tung MV tiếng Anh với ca sĩ trẻ ​Wren Evans

Nội dung MV Fever kể về quá trình Wren Evans từ khi rơi vào lưới tình với một cô gái, bị mê hoặc đến ám ảnh và cuối cùng phải đầu hàng.

Trong MV, K-ICM là hiện thân cho lý trí của Wren Evans và kết nối với nam chính bằng hình ảnh trái táo. Khoảnh khắc K-ICM đập vỡ trái táo cũng là lúc Wren Evans bắt đầu không làm chủ được chính mình và để cho nỗi ám ảnh tình yêu chi phối. 

K-ICM tung MV tiếng Anh với ca sĩ trẻ ​Wren Evans ảnh 1 Ca khúc trong MV tràn ngập màu sắc âm nhạc US-UK

Không gian trong MV thay đổi liên tục cho thấy sự đấu tranh nội tâm của nhân vật chính và ranh giới mờ ảo giữa hiện thực và tâm trí. Mỗi cảnh quay không chỉ lôi cuốn mà còn được cho là mang tính ẩn dụ. Theo nhà sản xuất, câu chuyện khai thác 2 khái niệm: tiềm thức và nỗi ám ảnh sâu bên trong mỗi con người. 

Hình ảnh MV cộng hưởng với thể loại funky pha trap sẽ khiến những khán giả yêu nhạc US-UK cảm thấy hứng thú.

K-ICM cho biết: “Tôi muốn tạo nên một sản phẩm mới mẻ và ấn tượng. Chúng tôi đã hình dung về một bài hát đi kèm câu chuyện khiến người nghe chếnh choáng như lên cơn sốt, chìm vào cảm xúc say mê, không phân biệt giữa thực và ảo”.  

K-ICM tung MV tiếng Anh với ca sĩ trẻ ​Wren Evans ảnh 2 MV mang tính ẩn dụ
K-ICM tung MV tiếng Anh với ca sĩ trẻ ​Wren Evans ảnh 3 Hình ảnh trong MV

MV là hướng đi khá táo bạo của K-ICM và Wren Evans, giữa một nhà sản xuất và một giọng ca trẻ mới xuất hiện trên thị trường. Wren Evans là giọng ca trước đó từng gây tò mò khi lần đầu xuất hiện trong phòng thu của K-ICM. 

K-ICM tung MV tiếng Anh với ca sĩ trẻ ​Wren Evans ảnh 4 K-ICM và Wren Evans

Nói về Wren Evans, K-ICM đánh giá cao nam ca sĩ bởi tính cách ham học hỏi, luôn tìm tòi ở nhiều lĩnh vực như beatbox, sản xuất, sáng tác, vũ đạo… 

Wren Evans (Lê Phan) sinh năm 2001, là học sinh lớp 12 Trường Alexandre Yersin Hà Nội. Anh biết tiếng Pháp, tiếng Anh và đang học tiếng Tây Ban Nha. Anh theo học piano nhạc cổ điển từ năm 10 tuổi, biết chơi guitar và bass guitar. 

TIỂU TÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Lệ Quyên làm hai đêm nhạc tại Thái Nguyên, Hà Nội cùng nhiều nghệ sĩ

Lệ Quyên làm hai đêm nhạc tại Thái Nguyên, Hà Nội cùng nhiều nghệ sĩ

Lệ Quyên cùng các nghệ sĩ như Tấn Minh, Thanh Tâm, Kasim Hoàng Vũ, Ánh Tuyết, Minh Chuyên…sẽ cùng nhau thực hiện hai đêm nhạc Có một vài điều anh muốn nói với em (9-7) và Khúc hát phiêu ly (10-7) tại Nhà hát lớn Hà Nội nhằm động viên tinh thần hai nhạc sĩ gạo cội đang bệnh nặng là Phú Quang, Phó Đức Phương. 

Phim

Chuyện doanh thu phòng vé xem phim thời Covid-19

Vắng bóng các “bom tấn Hollywood” do ảnh hưởng của dịch Covid-19, số cụm rạp ít ỏi được mở cửa tại một số quốc gia chứng kiến sự trở lại của các phim cũ và những phim “vô danh tiểu tốt”. Đây chỉ là hiện tượng nhất thời, khó khăn với ngành công nghiệp điện ảnh thế giới vẫn rất lớn. 

Mỹ thuật

Sự trở lại của dòng tranh cổ động

Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam tổ chức khai trương không gian trưng bày mới “Sưu tập tranh cổ động”, giới thiệu 30 tác phẩm sáng tác từ năm 1958 đến 1986. Triển lãm về tranh cổ động được cho là một lựa chọn hợp lý, đánh dấu sự trở lại trạng thái bình thường sau một thời gian dài bị ảnh hưởng bởi Covid-19.

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Giáo sư Harvard viết sách về Tinh hoa cổ học Trung Hoa

Từ những bài giảng đầy lôi cuốn của mình tại trường Đại học Harvard, GS Michael Puett đã hệ thống, phân tích hệ tư tưởng của triết học phương Đông, tập hợp những thông tin và nhận định sâu sắc của mình thành cuốn sách Minh đạo nhân sinh (First News và NXB Tổng hợp). Tựa gốc tiếng Anh của cuốn sách The Path có nghĩa là con đường, tương đồng về nghĩa với từ “Đạo” trong tiếng Việt.

Sáng tác

Mười năm...

Mười năm xa bóng mẹ hiền
Để nghe nỗi nhớ ru miền tuổi thơ
Thềm xưa rụng giọt nắng hờ
Đong đưa nhịp võng ầu ơ... khúc tình