Kỷ niệm lần thứ 87 Quốc khánh Thái Lan

(SGGP).- Tối 3-12, Tổng Lãnh sự quán Thái Lan tại TPHCM tổ chức kỷ niệm lần thứ 87 ngày sinh của Quốc vương Thái Lan Bhumibol Adulyadej, Quốc khánh Thái Lan (5-12-1927 -- 5-12-2014).

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Lê Thanh Liêm đánh giá cao quan hệ Việt Nam - Thái Lan, nhất là sau khi hai nước nâng tầm quan hệ lên “Đối tác chiến lược” trong chuyến thăm chính thức của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đến Thái Lan năm 2013.

Tại TPHCM, tính đến ngày 30-10-2014, đã có 135 dự án đầu tư của Thái Lan với tổng số vốn đạt 221,3 triệu USD. 9 tháng đầu năm 2014, TPHCM thu hút hơn 62.000 du khách Thái Lan trong khi Thái Lan trở thành điểm đến yêu thích của nhiều người dân TPHCM. Tổng Lãnh sự Thái Lan tại TPHCM Panpimom Suwannapongse cho rằng mối quan hệ hợp tác ngày càng sâu rộng giữa hai nước góp phần tăng cường hợp nhất trong ASEAN, củng cố vị thế của ASEAN trước khi Cộng đồng ASEAN ra đời vào năm 2015.

THỤY VŨ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Hành động vì dân

Ban Thường vụ Quận ủy quận 1 (TPHCM) và cấp ủy các cấp đã ban hành nhiều văn bản để chỉ đạo, quán triệt, triển khai, tổ chức thực hiện toàn diện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đến cán bộ, đảng viên và nhân dân trên địa bàn quận. Từ những cách làm hay, mô hình thiết thực đã giúp cải thiện quy trình phục vụ dân, góp phần hỗ trợ đời sống người dân ngày càng tốt hơn.

Xây dựng Đảng

Đẩy mạnh xây dựng tổ chức Đảng trong chung cư

TPHCM có nhiều chung cư với quy mô vài trăm đến hàng ngàn cư dân sinh sống. Thời gian qua, nhiều chi bộ chung cư được thành lập và từng bước hoàn thiện hệ thống tổ chức chính trị - xã hội trong chung cư.

Vững lòng biển đảo

Họp mặt Đoàn công tác số 7 Trường Sa năm 2019

Thay mặt Đoàn công tác số 7 và Đoàn đại biểu TPHCM, nguyên Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Võ Thị Dung phát biểu ôn lại kỷ niệm trong chuyến hải trình đi thăm, động viên quân và dân đang sinh sống, làm nhiệm vụ trên các đảo thuộc quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1

Nhân sự

Long An bầu nhiều chức danh lãnh đạo chủ chốt

Ngày 21-6, HĐND tỉnh Long An,  khóa X (nhiệm kỳ 2021-2026) họp lần thứ nhất để bầu Chủ tịch, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; bầu Chủ tịch, các Phó Chủ tịch UBND tỉnh và nhiều chức danh khác... 

Cải cách hành chính

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP