LACKPINK trình làng album mới trong tháng 9

SGGP
Công ty YG Entertainment vừa thông báo, nhóm nhạc nữ đình đám BLACKPINK của Hàn Quốc sẽ ra mắt album mới Born Pink vào ngày 16-9. 

Trên trang blog chính thức, công ty chỉ hé lộ thông tin duy nhất về một ca khúc Pink Venom, dự kiến được phát hành sớm vào ngày 19-8, và giữ kín hầu hết thông tin về bài hát, lẫn đĩa đơn chính của album lần này. 

LACKPINK trình làng album mới trong tháng 9 ảnh 1
Đây là sản phẩm âm nhạc đầu tiên góp mặt đủ 4 thành viên BLACKPINK, sau 1 năm 10 tháng cả 3 thành viên Jennie, Rosé và Lisa phát triển sự nghiệp riêng.

Dự kiến tháng 10, nhóm bắt đầu chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới, bắt đầu với đêm nhạc tại thủ đô Seoul (Hàn Quốc) từ ngày 15 đến 16-10, và khép lại tại châu Đại Dương vào tháng 6-2023.

CHI HẠNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Rapper Karik tung ca khúc “Có chơi có chịu” kết hợp cùng Only C

Rapper Karik tung ca khúc “Có chơi có chịu” kết hợp cùng Only C

Ngày 25-9, Karik chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc Có chơi có chịu, kết hợp cùng Only C, ca khúc mang màu sắc hoàn toàn mới. MV được đầu tư, mang đến cho khán giả một trải nghiệm mãn nhãn từ hình ảnh, hiệu ứng đến trang phục, tạo hình. 

Phim

Mỹ thuật

Triển lãm nghệ thuật thị giác với kỹ thuật in ảnh mới

Nghệ sĩ thị giác Phạm Tuấn Ngọc cùng giám tuyển Nguyễn Thế Sơn tổ chức triển lãm “Chloris”- lấy từ tên nữ thần của các loài hoa trong thần thoại Hy Lạp từ ba thiên niên kỷ trước. Triển lãm diễn ra từ nay đến hết tháng 9, tại Vy Gallery (20 Nguyễn Văn Thủ, phường Đa Kao, quận 1).

Sân khấu

Nhạc kịch dành cho tuổi mới lớn

Nhà hát Tuổi trẻ ra mắt vở nhạc kịch Rồi tôi sẽ lớn khai thác tâm lý, tình cảm, ước mơ và cả những mâu thuẫn đời sống của những người trẻ mới lớn trong gia đình, trên ghế nhà trường và cả ngoài xã hội. Điều thú vị là tác phẩm này được dàn dựng không chỉ dành riêng cho đối tượng khán giả trẻ, đặc biệt là lứa tuổi mới lớn, mà còn hướng đến các bậc ông bà, cha mẹ trong gia đình. 

Sách và cuộc sống

Sức mạnh của sự khiêm nhường

Hình thành được thái độ khiêm nhường khi giao tiếp là một trong những yếu tố quan trọng nhất để đạt được thành công. Đây là điều được hai tác giả Perter A. Schein và Edgar H. Schein thể hiện trong cuốn sách Giao tiếp khiêm nhường - Thu phục nhân tâm (Saigon Books và NXB Thế Giới).  

Sáng tác

Vui buồn theo mấy nắng mưa

Nhà nông, quanh năm lam lũ, chỉ nương theo nắng mưa mà vui buồn. Cái hân hoan cũng mỏng manh như làn khói, vui ít thôi mà sao buồn cứ dài đằng đẵng hết mùa lúa đến mùa khoai.
" />