Lãnh đạo TPHCM gặp gỡ các cơ quan đại diện nước ngoài

(SGGP).- Chiều 27-1, Chủ tịch UBND TPHCM Lê Hoàng Quân cùng lãnh đạo UBND TP và lãnh đạo các sở ngành TP đã có buổi gặp gỡ các cơ quan đại diện nước ngoài tại TPHCM, nhân dịp đầu năm mới 2011.

Tại buổi gặp gỡ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP Nguyễn Thành Tài đã thông báo với Lãnh sự đoàn về tình hình phát triển kinh tế, xã hội của TPHCM năm 2010 và định hướng phát triển năm 2011. Thay mặt Lãnh sự đoàn, Tổng Lãnh sự Cộng hòa Liên bang Đức tại TPHCM, ông Conrad Cappell, đánh giá cao sự nỗ lực của TPHCM trong năm qua, đặc biệt là sự hỗ trợ của UBNDTP đã giúp mối quan hệ giữa TPHCM và các nước tiếp tục tăng cường phát triển.

Tổng Lãnh sự Conrad Cappell cảm ơn sự hỗ trợ của chính quyền TPHCM và các tổ chức nhân dân trong việc thúc đẩy các quan hệ hợp tác, hỗ trợ các chuyến thăm chính thức, thúc đẩy trao đổi văn hóa và giáo dục của các quốc gia với Việt Nam cũng như hoạt động của Lãnh sự đoàn trong năm qua.

Chủ tịch UBND TPHCM Lê Hoàng Quân ghi nhận và cảm ơn sự đóng góp của các cơ quan ngoại giao, lãnh đạo và nhân viên ngoại giao đoàn về sự hợp tác, chia sẻ và đóng góp tích cực, góp phần vào những thành tựu chung của nhân dân và đất nước Việt Nam trong năm qua, cũng như góp phần vào thành tựu phát triển chung của TP.

Chủ tịch Lê Hoàng Quân mong muốn mối quan hệ giữa Việt Nam và các nước sẽ tiếp tục phát triển bền vững; mong muốn các Lãnh sự đoàn sẽ tiếp tục là cầu nối góp phần hợp tác phát triển kinh tế giữa Việt Nam nói chung và TPHCM nói riêng với các nước phát triển hơn nữa.

V.ANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Hành động vì dân

Ban Thường vụ Quận ủy quận 1 (TPHCM) và cấp ủy các cấp đã ban hành nhiều văn bản để chỉ đạo, quán triệt, triển khai, tổ chức thực hiện toàn diện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đến cán bộ, đảng viên và nhân dân trên địa bàn quận. Từ những cách làm hay, mô hình thiết thực đã giúp cải thiện quy trình phục vụ dân, góp phần hỗ trợ đời sống người dân ngày càng tốt hơn.

Xây dựng Đảng

Đẩy mạnh xây dựng tổ chức Đảng trong chung cư

TPHCM có nhiều chung cư với quy mô vài trăm đến hàng ngàn cư dân sinh sống. Thời gian qua, nhiều chi bộ chung cư được thành lập và từng bước hoàn thiện hệ thống tổ chức chính trị - xã hội trong chung cư.

Vững lòng biển đảo

Họp mặt Đoàn công tác số 7 Trường Sa năm 2019

Thay mặt Đoàn công tác số 7 và Đoàn đại biểu TPHCM, nguyên Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Võ Thị Dung phát biểu ôn lại kỷ niệm trong chuyến hải trình đi thăm, động viên quân và dân đang sinh sống, làm nhiệm vụ trên các đảo thuộc quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1

Nhân sự

Long An bầu nhiều chức danh lãnh đạo chủ chốt

Ngày 21-6, HĐND tỉnh Long An,  khóa X (nhiệm kỳ 2021-2026) họp lần thứ nhất để bầu Chủ tịch, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; bầu Chủ tịch, các Phó Chủ tịch UBND tỉnh và nhiều chức danh khác... 

Cải cách hành chính

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP