Lãnh đạo TPHCM thăm các cơ sở tôn giáo

(SGGP).– Nhân dịp Giáng sinh 2012 và Tết Dương lịch 2013, ngày 21-12, đoàn đại biểu TPHCM do đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy TPHCM dẫn đầu, đến thăm và chúc mừng Tòa Tổng Giám mục TPHCM.

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà gửi lời chúc tốt đẹp đến các vị chức sắc và bà con giáo dân đang sinh sống trên địa bàn TP vui đón một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc. Đồng chí đánh giá cao những đóng góp tích cực của các vị chức sắc, tín đồ và bà con giáo dân các xứ, họ đạo vào thành tựu phát triển kinh tế- xã hội TP trong năm qua, góp phần vào sự phát triển chung của TPHCM.

Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Thị Thu Hà chúc mừng Hồng y Phạm Minh Mẫn, Tổng Giám mục Tổng Giáo phận TPHCM nhân dịp Giáng sinh. Ảnh: Việt Dũng

Cùng ngày, đoàn cũng đã đến thăm, chúc mừng Ủy ban Đoàn kết Công giáo TP và Tổng Liên hội thánh Tin Lành Việt Nam (miền Nam). Linh mục Phan Khắc Từ, Phó chủ tịch Ủy ban Đoàn kết Công giáo TPHCM, khẳng định: Các phong trào của người Công giáo phát triển bắt nguồn từ sự lớn mạnh của các phong trào thi đua ở TPHCM. Đồng bào Công giáo cũng như các thành phần trong đại gia đình Việt Nam đều mong muốn đóng góp công sức vào quá trình phát triển của TPHCM và đất nước.

* Sáng 21-12, đoàn cán bộ của Ban Chỉ đạo Tây Nguyên do ông Trần Việt Hùng, Phó trưởng ban dẫn đầu đã đến thăm, chúc mừng các chức sắc, chức việc, tín đồ, bà con giáo dân Tòa Giám mục Buôn Ma Thuột và Tu viện Nữ vương Hòa Bình (Đắk Lắk) có mùa Giáng sinh an lành, vui tươi và tiết kiệm; luôn “sống tốt đời đẹp đạo”.

H.Hiệp - C.Hoan

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Xây dựng Đảng

Kết quả từ những chương trình đột phá

Trong nhiệm kỳ 2015-2020, tỉnh Tây Ninh đã đạt được nhiều chỉ tiêu tăng trưởng ấn tượng về thu hút đầu tư, thu ngân sách, phát triển nông thôn mới, giảm nghèo. Và bí quyết của những thành công đó chính là nhờ thực hiện tốt các chương trình đột phá về kinh tế - xã hội.  

Việt Nam và Thế giới

Phát triển toàn diện quan hệ đối tác chiến lược sâu rộng Nhật Bản - Việt Nam

Sau lễ đón chính thức được tổ chức trọng thể vào sáng 19-10, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã tiếp Thủ tướng Nhật Bản Suga Yoshihide. Trước đó, Thủ tướng Nhật Bản Suga Yoshihide đã hội đàm với Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc; hội kiến với Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân; làm việc với Chủ tịch Nhóm nghị sĩ hữu nghị Việt Nam - Nhật Bản Phạm Minh Chính...

Vững lòng biển đảo

Nhân sự

Cải cách hành chính

Nhà Bè tiến đến ứng dụng AI, ảnh viễn thám phục vụ người dân, quản lý tài nguyên

Bên cạnh triển khai thành công việc công khai các giấy phép xây dựng do UBND huyện cấp lên ứng dụng "Nhà Bè trực tuyến" (thuộc chương trình “Xây dựng đô thị thông minh gắn với cải cách hành chính giai đoạn 2020-2025”) giúp giám sát trật tự xây dựng vào cuối năm 2019 được tốt hơn, hiện nay Nhà Bè tiến đến việc ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) trong đánh giá mức độ hài lòng của tổ chức, doanh nghiệp và người dân tại các cơ quan hành chính, hành chính sự nghiệp và ứng dụng ảnh viễn thám để quản lý xây dựng, tài nguyên… 

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP