Lãnh đạo TPHCM viếng nguyên Thủ tướng LB Nga

Ngày 5-11, lễ viếng nguyên Thủ tướng LB Nga Chernomyrdin Viktor Stepanovich đã được tổ chức tại Tổng Lãnh sự quán LB Nga tại TPHCM. Đoàn lãnh đạo TP do Phó Chủ tịch UBND TPHCM Hứa Ngọc Thuận dẫn đầu đã đến viếng và viết vào sổ tang tưởng niệm nguyên Thủ tướng LB Nga.

Trong cuốn sổ tang, Phó Chủ tịch Hứa Ngọc Thuận viết: Ngài Chernomyrdin Viktor Stepanovich là người bạn thân thiết của nhân dân Việt Nam, có đóng góp to lớn cho việc duy trì và tăng cường quan hệ hữu nghị truyền thống và hợp tác toàn diện giữa Việt Nam và LB Nga.

Ông Chernomyrdin được bổ nhiệm làm Thủ tướng Nga dưới thời Tổng thống Boris Yeltsin vào năm 1992 và tại nhiệm đến năm 1998.

Đ.V.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Quận 9: Đảng bộ phường Trường Thạnh giành giải Nhất hội thi Tuyên truyền về học tập và làm theo gương Bác

Kết quả chung cuộc, Đảng bộ phường Trường Thạnh xuất sắc giành giải Nhất hội thi. Giải Nhì thuộc về Đảng bộ Trường Tiểu học - THCS - THPT Ngô Thời Nhiệm. Đảng bộ phường Hiệp Phú giành giải Ba. Ngoài ra Ban Tổ chức còn trao 3 giải khuyến khích và 3 giải phụ khác cho các đội thi.

Xây dựng Đảng

Kết quả từ những chương trình đột phá

Trong nhiệm kỳ 2015-2020, tỉnh Tây Ninh đã đạt được nhiều chỉ tiêu tăng trưởng ấn tượng về thu hút đầu tư, thu ngân sách, phát triển nông thôn mới, giảm nghèo. Và bí quyết của những thành công đó chính là nhờ thực hiện tốt các chương trình đột phá về kinh tế - xã hội.  

Vững lòng biển đảo

Tặng Nhà “Câu lạc bộ thủy thủ” cho Hải đội 512, Vùng 5 Hải quân

Nhân kỷ niệm 45 năm ngày thành lập Vùng 5 Hải quân (26-10-1975 – 26-10-2020), từ ngày 26-10 đến 29-10, đoàn công tác của Đảng bộ Khối cơ sở Bộ Công thương tại TPHCM do Phó Bí thư Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Công thương tại TPHCM Nguyễn Thành Thơ làm trưởng đoàn đã đến thăm, động viên, cán bộ, chiến sĩ Vùng 5 Hải quân.

Nhân sự

Cải cách hành chính

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP