Lễ cưới bí mật của ông chủ Facebook

Một ngày sau sự kiện IPO đình đám của Facebook, ông chủ mạng xã hội này đã bất ngờ tổ chức lễ cưới với sự tham dự của 100 khách mời thân thiết.

Mark Zuckerberg và Priscilla Chan trong ngày cưới.

Theo tờ People, chú rể Mark Zuckerberg (28 tuổi) và cô dâu Priscilla Chan (27 tuổi) đã giữ bí mật về lễ cưới đến phút chót. Khách mời đinh ninh họ đến nhà của cặp đôi này chỉ để chúc mừng Priscilla Chan vừa tốt nghiệp chuyên ngành Nhi khoa của trường Y khoa UCSF ngày 14-5- vừa qua.

Tiệc cưới được tổ chức đơn giản, ngay sân sau nhà chú rể tại thành phố Palo Alto, thung lũng Silicon ở California. Chính Zuckerberg đã thiết kế chiếc nhẫn cưới đơn giản có đính kim cương cho vợ mình.

Chuyện tình của Mark Zuckerberg và Priscilla Chan bắt đầu khi cả hai theo học tại Đại học Harvard và đã bước sang năm thứ chín với một lễ cưới trang trọng và ấm áp được chuẩn bị suốt 4 tháng qua.  

N.QUỲNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Indonesia trở thành quốc gia có số ca mắc theo ngày cao nhất thế giới. Ảnh: TTXVN

Nguy cơ xuất hiện biến chủng virus nguy hiểm hơn cả Delta

Những ngày gần đây, Indonesia đang trở thành tâm dịch Covid-19 ở châu Á và nhiều chuyên gia cảnh báo rằng tình hình này đang tạo ra những điều kiện cho sự xuất hiện của một biến chủng virus SARS-CoV-2 còn nguy hiểm hơn Delta.

Hồ sơ - tư liệu

EU và cuộc chiến khí đốt

Liên minh châu Âu (EU) là một thị trường khí đốt béo bở khi 75% lượng khí đốt cho khối được nhập khẩu. Do vậy, nhiều “mặt trận” tranh giành quyền cung cấp và trung chuyển khí đốt đang diễn ra gay gắt, dẫn đến quan hệ giữa các bên liên quan trở nên căng thẳng.

Chính trường thế giới

Thụy Điển: Thủ tướng đầu tiên bị phế truất

Ngày 21-6, kênh CNN đưa tin Quốc hội Thụy Điển đã tiến hành cuộc bỏ phiếu bất tín nhiệm đối với Thủ tướng Stefan Löfven, lãnh đạo của đảng Dân chủ xã hội. Với 181 phiếu thuận/349 phiếu, ông Löfven là thủ tướng đầu tiên của Thụy Điển rời khỏi chức vụ theo hình thức này. 

Chuyện đó đây

Iraq hỗ trợ Lebanon giải quyết tình trạng thiếu điện

Chính phủ Iraq vừa ký thỏa thuận cho phép Chính phủ Lebanon thanh toán 1 triệu tấn dầu nhiên liệu nặng trong vòng 1 năm bằng hàng hóa và dịch vụ, giúp Lebanon phần nào giảm bớt tình trạng thiếu điện nghiêm trọng.