Lệ Quyên lần đầu thử sức với ả đào

(SGGP).- Kỷ niệm 15 năm ca hát, ca sĩ Lệ Quyên sẽ thực hiện live show lần đầu tiên ở cả TPHCM (ngày 7-12 tại Nhà hát Hòa Bình) và Hà Nội (ngày 14-12 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia). Trong hai đêm Q Show, Lệ Quyên sẽ thể hiện 5 dòng nhạc khác nhau. Đầu tiên là không gian tái hiện những bài hát ăn khách của Lệ Quyên buổi đầu như: Hãy trả lời em, Thôi đừng chiêm bao, Giấc mơ có thật... Mảng ca khúc thứ hai chính là dân gian đương đại. Mẹ Lệ Quyên là một ca nương nên chất ả đào đã ngấm vào cô từ bé. Ở dòng nhạc thứ ba, Lệ Quyên sẽ cho thấy khả năng xử lý ca khúc một cách tinh tế những tình khúc “vàng” của nhạc Việt cùng với những âm thanh cực kỳ chỉn chu, chặt chẽ của dàn nhạc giao hưởng. Đêm nhạc sẽ có phần góp mặt của 5 khách mời là Đàm Vĩnh Hưng, Quang Dũng, Tuấn Hưng, Quang Lê và Dương Triệu Vũ với phần dàn dựng của đạo diễn Trần Vi Mỹ.

KHẮC THI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Mỹ thuật

Cách nhìn mới với tranh graffiti

Vùng Shibuya thuộc Tokyo, Nhật Bản, vốn được coi là “thánh địa” của giới trẻ. Các bức tường ở Shibuya trước đây phủ đầy những bức tranh graffiti của bạn trẻ trong nước và cả người nước ngoài. 

Sân khấu

NSND Đinh Bằng Phi: Một đời theo hát bội

Hai năm qua, NSND Đinh Bằng Phi mắc bệnh Alzheimer, lúc nhớ lúc quên, nhưng hễ có người quen, đồng nghiệp đến nhà thăm hỏi, trò chuyện là ông lại tỉnh táo, nói chuyện về hát bội rành mạch như thường. Có lẽ nghề nghiệp đã thấm sâu trong máu, trong tim nên ông không cần phải lục lại trí nhớ cũng có thể nói, kể về hát bội tỏ tường đến vậy.

Sách và cuộc sống

Tác giả 9X ra mắt “Truyện Kiều tự kể”

Với Truyện Kiều tự kể (NXB Kim Đồng) của nhà văn 9X Cao Nguyệt Nguyên và 12 họa sĩ minh họa, một lần nữa cho thấy sự sáng tạo không biên giới và những tác phẩm kinh điển vẫn luôn là chất liệu quý giá để thế hệ hậu sinh thỏa sức sáng tạo. 

Sáng tác

Biết răng chừ quê ơi

Quê mình đây nè bạn
Bữa mô buồn ghé chơi
Nắng hè trong leo lẻo
Biển còn xanh hơn trời