Liên kết phục vụ “thượng đế”

Công ty CP Mai Linh (ML) là đơn vị uy tín trong lĩnh vực vận chuyển còn Công ty CP Khách sạn Sài Gòn (KSSG) lại có thế mạnh về cơ sở lưu trú. Một đơn vị mạnh về du lịch lữ hành khác là Trung tâm Du lịch TNXP (V.Y.C). VIETRAN Tour và Công ty Xe khách Sài Gòn (Sapaco) lại chuyên nghiệp trong lĩnh vực thể thao du lịch, xe du lịch chất lượng cao…

Du khách tham quan ngôi nhà nơi Bác Hồ sinh sống thuở thiếu thời ở Kim Liên, Nam Đàn, Nghệ An.

Trước tình hình các công ty du lịch đua nhau ra đời, cạnh tranh về giá dẫn đến chất lượng tour phục vụ du khách không bảo đảm… 5 đơn vị kể trên vừa “bắt tay” nhau bằng một thỏa thuận hợp tác liên kết.

Ông Nguyễn Viết Trường (KSSG) thông báo: “Mục tiêu hoạt động của nhóm liên kết là thu hút khách, khai thác tiềm năng sẵn có của từng thành viên, hợp tác thông tin, thống nhất các dịch vụ nhằm ổn định chất lượng phục vụ du khách”.

Chia sẻ ý tưởng cùng ông Trường, ông Nguyễn Thủy Kênh (ML) cho rằng: “Các thành viên sẽ luân phiên nhau tổ chức tour, lợi nhuận cùng chia, khó khăn cùng gánh vác. Cả nhóm sẽ có chung một logo, khách mua vé lẻ của đơn vị nào cũng đều được phục vụ chu đáo và bình đẳng”.

Giới thiệu với báo chí về loạt tour mới của nhóm, các ông Huỳnh Minh Tấn (VIETRAN tour), Nguyễn Bình Phương Trí (V.Y.C), Lê Văn Tới (Sapaco) đưa ra 17 chương trình vé lẻ hấp dẫn như Thư giãn cuối tuần, Di sản miền Trung, Kỳ quan đất Bắc, Dọc đường đất nước, Lễ hội trăng rằm… và khẳng định: “Mỗi đơn vị có thế mạnh ở các địa điểm tour riêng nên khi liên kết lại, du khách sẽ là người được hưởng lợi nhiều nhất.

Do đã là một tập thể nên chúng tôi sẽ thực hiện theo quy chế hoạt động chung và tạo ra một bản sắc thật riêng, thật mới trên thị trường du lịch”. 

MINH ANH

Các tin, bài viết khác