Live Concert Rap Việt hé lộ loạt hình ảnh tổng duyệt ''gây choáng''

SGGPO
Vừa qua những hình ảnh của buổi tổng duyệt Live Concert Rap Việt All-Star cuối cùng cũng đã được ban tổ chức hé lộ. Dù chưa phải là đêm nhạc chính thức, tuy nhiên những hình ảnh tập luyện trước giờ G của dàn rapper cũng đủ khẳng định sức nóng mà sân khấu Live Concert Rap Việt All-Star sẽ mang đến.

Với quy mô và kinh phí đầu tư khủng, toàn bộ tiết mục của chương trình sẽ được dàn dựng hoàn toàn mới lạ và hoành tráng. Với lần cộng tác lần này, 3 vị đạo diễn Vương Khang, Đức Đỗ và Việt Anh cùng giám đốc âm nhạc Touliver, cả ê kíp quyết mang đến những tiết mục được đầu tư và dàn dựng chỉn chu nhất.

Live Concert Rap Việt All-Star hé lộ loạt hình ảnh tổng duyệt 'gây choáng' ảnh 1 Live Concert Rap Việt All-Star đầu tư sân khấu hoành tráng
Live Concert Rap Việt All-Star hé lộ loạt hình ảnh tổng duyệt 'gây choáng' ảnh 2
Mới đây, sau khi hình ảnh 16 Typh xuất hiện cùng mô-tô phân khối lớn trên sân khấu Live Concert Rap Việt All-Star khiến fan hào hứng về tiết mục sắp tới của anh chàng.
Live Concert Rap Việt All-Star hé lộ loạt hình ảnh tổng duyệt 'gây choáng' ảnh 3 16 Typh xuất hiện cùng mô-tô phân khối lớn trên sân khấu Live Concert Rap Việt All-Star
Chưa dừng lại ở đó, những hình ảnh tập dợt gấp rút trước giờ G của Bigcity Boi Binz cũng như các thành viên team Karik đang khiến fan mong chờ cho những màn kết hợp bất ngờ nào sẽ được chương trình tung ra vào thứ 7 này.
Live Concert Rap Việt All-Star hé lộ loạt hình ảnh tổng duyệt 'gây choáng' ảnh 4 Rapper Binz
Live Concert Rap Việt All-Star hé lộ loạt hình ảnh tổng duyệt 'gây choáng' ảnh 5
Với Live Concert Rap Việt All-Star, lần đầu tiên tất cả các nghệ sĩ rap đình đám và những rapper thế hệ mới sẽ cùng đứng trên sân khấu cháy hết mình trước hàng ngàn khán giả.
Live Concert Rap Việt All-Star hé lộ loạt hình ảnh tổng duyệt 'gây choáng' ảnh 6 Những rapper thế hệ mới như Yuno Bigboi, Tez, LOR, Tony D sẽ đứng trên sân khấu cháy hết mình trước hàng ngàn khán giả
Live Concert Rap Việt All-Star hé lộ loạt hình ảnh tổng duyệt 'gây choáng' ảnh 7 Rapper Ricky Star team Karik
Live Concert Rap Việt All-Star hé lộ loạt hình ảnh tổng duyệt 'gây choáng' ảnh 8 Rapper R.I.C từ team Suboi
Đây có thể coi là sự kiện âm nhạc Rap - Hip Hop đỉnh nhất từ trước đến nay tại Việt Nam. Ê kíp gồm hơn 1.000 người cùng nhau làm việc ngày đêm cho dự án lớn lần này.

Live Concert Rap Việt All-Stars sẽ có tổng cộng gần 50 bản rap được trình diễn. Ngoài những tiết mục nổi bật trong chương trình Rap Việt sẽ được dàn dựng hoàn toàn mới lạ và độc đáo với sự đầu tư hoành tráng, thì đây cũng là nơi ra mắt của những ca khúc mới và những sự kết hợp mới duy nhất cũng như những bản hit hàng đầu trong sự nghiệp của huấn luyện viên và ban giám khảo.

Live Concert Rap Việt All-Stars sẽ được tổ chức duy nhất vào ngày 10-4-2021 tại trung tâm SECC, quận 7, TPHCM. Chương trình chính diễn ra từ 20 giờ, các hoạt động bên lề sẽ diễn ra từ 15 giờ.

THU HƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Một Oscar truyền cảm hứng và khát vọng

Đó vừa là mục tiêu, vừa là kỳ vọng của đơn vị tổ chức lễ trao giải Oscar 2021, trong bối cảnh làng điện ảnh thế giới đã và đang trải qua một năm đầy khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19.   

Mỹ thuật

Khám phá kiệt tác mỹ thuật Việt qua nền tảng số

Ngày 22-4, Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam đã ra mắt ứng dụng Thuyết minh đa phương tiện iMuseum VFA. Đây là ứng dụng đa phương tiện gồm audio, text, ảnh chất lượng cao, trợ giúp người dùng tham quan trực tuyến hoặc trực tiếp tại Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam.

Sân khấu

“Làm vua“- khắc họa hình ảnh vua Đinh Tiên Hoàng trên sân khấu kịch

Cuối tháng 4-2021, sân khấu Lệ Ngọc sẽ cho ra mắt vở Làm vua (kịch bản: TS Nguyễn Đăng Chương, đạo diễn: Lê Quý Dương). Vở kịch lấy không gian lịch sử của triều đại nhà Đinh - nhà nước Đại Cồ Việt, do Hoàng đế Đinh Tiên Hoàng dựng nên sau khi dẹp loạn 12 sứ quân, cách đây hơn 1.050 năm.

Sách và cuộc sống

Khám phá bí quyết nói chuyện với con về tuổi dậy thì

Trong khuôn khổ Hội sách xuyên Việt chào mừng Ngày Sách Việt Nam 2021, ngày 22-4 tại Sân vận động Hoa Lư, tác giả Lê Lan Anh đã có cuộc giao lưu chia sẻ cùng độc giả với chủ đề Dậy thì, đáng yêu, không đáng sợ

Sáng tác

Ngày về bên mẹ…

Mẹ về ngõ vắng xôn xao
Sương chiều ướt cả tiếng rao lặng thầm