Live Concert Rap Việt hé lộ loạt hình ảnh tổng duyệt ''gây choáng''

Vừa qua những hình ảnh của buổi tổng duyệt Live Concert Rap Việt All-Star cuối cùng cũng đã được ban tổ chức hé lộ. Dù chưa phải là đêm nhạc chính thức, tuy nhiên những hình ảnh tập luyện trước giờ G của dàn rapper cũng đủ khẳng định sức nóng mà sân khấu Live Concert Rap Việt All-Star sẽ mang đến.

Với quy mô và kinh phí đầu tư khủng, toàn bộ tiết mục của chương trình sẽ được dàn dựng hoàn toàn mới lạ và hoành tráng. Với lần cộng tác lần này, 3 vị đạo diễn Vương Khang, Đức Đỗ và Việt Anh cùng giám đốc âm nhạc Touliver, cả ê kíp quyết mang đến những tiết mục được đầu tư và dàn dựng chỉn chu nhất.

Live Concert Rap Việt hé lộ loạt hình ảnh tổng duyệt ''gây choáng'' ảnh 1 Live Concert Rap Việt All-Star đầu tư sân khấu hoành tráng
Live Concert Rap Việt hé lộ loạt hình ảnh tổng duyệt ''gây choáng'' ảnh 2

Mới đây, sau khi hình ảnh 16 Typh xuất hiện cùng mô-tô phân khối lớn trên sân khấu Live Concert Rap Việt All-Star khiến fan hào hứng về tiết mục sắp tới của anh chàng.

Live Concert Rap Việt hé lộ loạt hình ảnh tổng duyệt ''gây choáng'' ảnh 3 16 Typh xuất hiện cùng mô-tô phân khối lớn trên sân khấu Live Concert Rap Việt All-Star

Chưa dừng lại ở đó, những hình ảnh tập dợt gấp rút trước giờ G của Bigcity Boi Binz cũng như các thành viên team Karik đang khiến fan mong chờ cho những màn kết hợp bất ngờ nào sẽ được chương trình tung ra vào thứ 7 này.

Live Concert Rap Việt hé lộ loạt hình ảnh tổng duyệt ''gây choáng'' ảnh 4 Rapper Binz
Live Concert Rap Việt hé lộ loạt hình ảnh tổng duyệt ''gây choáng'' ảnh 5

Với Live Concert Rap Việt All-Star, lần đầu tiên tất cả các nghệ sĩ rap đình đám và những rapper thế hệ mới sẽ cùng đứng trên sân khấu cháy hết mình trước hàng ngàn khán giả.

Live Concert Rap Việt hé lộ loạt hình ảnh tổng duyệt ''gây choáng'' ảnh 6 Những rapper thế hệ mới như Yuno Bigboi, Tez, LOR, Tony D sẽ đứng trên sân khấu cháy hết mình trước hàng ngàn khán giả
Live Concert Rap Việt hé lộ loạt hình ảnh tổng duyệt ''gây choáng'' ảnh 7 Rapper Ricky Star team Karik
Live Concert Rap Việt hé lộ loạt hình ảnh tổng duyệt ''gây choáng'' ảnh 8 Rapper R.I.C từ team Suboi
Đây có thể coi là sự kiện âm nhạc Rap - Hip Hop đỉnh nhất từ trước đến nay tại Việt Nam. Ê kíp gồm hơn 1.000 người cùng nhau làm việc ngày đêm cho dự án lớn lần này.

Live Concert Rap Việt All-Stars sẽ có tổng cộng gần 50 bản rap được trình diễn. Ngoài những tiết mục nổi bật trong chương trình Rap Việt sẽ được dàn dựng hoàn toàn mới lạ và độc đáo với sự đầu tư hoành tráng, thì đây cũng là nơi ra mắt của những ca khúc mới và những sự kết hợp mới duy nhất cũng như những bản hit hàng đầu trong sự nghiệp của huấn luyện viên và ban giám khảo.

Live Concert Rap Việt All-Stars sẽ được tổ chức duy nhất vào ngày 10-4-2021 tại trung tâm SECC, quận 7, TPHCM. Chương trình chính diễn ra từ 20 giờ, các hoạt động bên lề sẽ diễn ra từ 15 giờ.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Nhạc Việt 2023: Ưu thế của chất trẻ và công nghệ mới

Nhạc Việt 2023: Ưu thế của chất trẻ và công nghệ mới

Nếu như năm 2022, nhạc Việt nổi bật với xu hướng EP (đĩa nhạc mở rộng), NFT (Non-fungible token - là tài sản ảo hoặc phiên bản mã hóa của tài sản âm nhạc trong thế giới thực, quyền sở hữu như tài sản số), không gian âm nhạc 4D, ca sĩ ảo siêu thực thì năm 2023 hứa hẹn nhiều điều mới hơn.

Phim

Đừng chờ vào ý thức

Trước đây, khi có những vi phạm trong lĩnh vực bản quyền, đặc biệt phim ảnh, câu cửa miệng của nhiều người là kêu gọi ý thức của khán giả, tẩy chay hành vi không văn minh. Nhưng ở thời điểm hiện tại, nó đã không còn tác dụng.

Mỹ thuật

Kìa non non, nước nước, mây mây

Triển lãm trưng bày 16 tác phẩm thể nghiệm thể hiện niềm say mê không ngừng của Hà Mạnh Thắng với tính vật chất, thời gian và những cuộc trở lại chiêm nghiệm lịch sử, di sản văn hóa.

Sách và cuộc sống

Để những yêu thương được nhân lên

Những ngày này, dường như có một tâm thức chung ở mọi người khi cùng hướng về gia đình. Ai cũng mong mỏi về nhà, để đoàn tụ với những người thân của mình. Trong thời điểm này, đọc Nhà lúc đông lúc vắng của nhà văn Hoàng My cảm giác như được an ủi và chia sẻ rất nhiều.

Sáng tác

Người không ăn ớt

Thử lén lút nhìn tứ phía, xách đôi dép trong tay, rón rén đi trên ngón chân lẩn qua những bụi cây nhanh nhẹn như mèo. Quan sát kỹ càng không thấy ai, Thử mới dám vạch hàng rào chui vô vườn.