L’Wren Scott “để lại tất cả” cho Mick Jagger

Hành động cuối cùng của tình yêu, L’Wren Scott đã để lại toàn bộ tài sản trị giá khoảng 9 triệu USD cho bạn trai 13 năm Mick Jagger, theo di chúc của cô công bố trên truyền thông.

Tài sản của L’Wren, bao gồm căn hộ 8 triệu USD và 1 triệu USD đồ vật có giá trị khác, tất cả thuộc về thủ lĩnh nhóm The Rolling Stones, 70 tuổi. New York Post ngày 26-3 dẫn hồ sơ tòa án Manhattan với bản di chúc của L’Wren viết: “Tôi để lại tất cả đồ trang sức, quần áo, đồ gỗ gia dụng và đồ nội thất, ô tô riêng và các sản phẩm hữu hình khác thuộc cá nhân... cho Michael Philip Jagger”. L’Wren đã ký văn bản này vào ngày 23-5-2013 tại Beverly Hills, California.

Mick Jagger và L’Wren Scott tại lễ ra mắt L’Wren Scott Collection hợp tác Banana Republic tại Los Angeles ngày 19-11-2013. Bìa trái là diễn viên Christina Hendricks và bìa phải là diễn viên Jessica Pare.

Là nhà thiết kế thời trang nổi tiếng, trang phục của L’Wren đã được các ngôi sao hạng A Hollywood lựa chọn, gồm Nicole Kidman, Angelina Jolie, Penelope Cruz... L’Wren được phát hiện chết ở tuổi 49 trong căn hộ riêng ở New York hôm 17-3. Cái chết của cô đã được cảnh sát xác định là do treo cổ tự tử.

Lễ tang L’Wren đã được tổ chức tại Los Angeles vào ngày 25-3, với sự tham dự của gia đình và bạn bè thân thiết, Mick cùng các con gái và cháu, các thành viên nhóm The Rolling Stones. Anh của L’Wren, Randall Bambrough nói với New York Daily News rằng sau khi hỏa táng, tro cốt của cô sẽ được chia cho các thành viên gia đình và Mick Jagger. Bambrough, 58 tuổi, đã được bổ nhiệm vào vị trí điều hành công ty thời trang của L’Wren hồi cuối tháng 11 năm ngoái. L’Wren và chị cô, Jan Shane, 53 tuổi, đã ghẻ lạnh nhau từ 6 năm nay.

Mick đã nói về cái chết của người yêu lâu năm của mình trên Facebook một ngày sau khi cô tự tử: “Tôi vẫn cố để hiểu làm thế nào người yêu và người bạn thân nhất của tôi có thể kết thúc cuộc sống theo cách bi thảm này. Chúng tôi đã có nhiều năm tuyệt vời cùng nhau và đã tạo cho nhau một cuộc sống thú vị”.

BẢO NGHI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nhà thơ trẻ Nam Thi (giữa) trong một chương trình giao lưu thơ  với bạn đọc Hà Nội vào tháng 4-2021

Thơ Việt thế hệ Y, Z: Đa thanh, nhiều lối thể hiện mới

Thơ Việt thế hệ mới là chương trình giao lưu trực tuyến vừa được tổ chức bởi Văn+, nhóm sinh hoạt chuyên đề do nhà văn Vinh Huỳnh, Chủ nhiệm CLB Văn học trẻ Hà Nội (Hội Nhà văn Hà Nội) đồng sáng lập. Nhiều ý kiến, nhận định đã được trao đổi cởi mở, mang đến một hình dung về đời sống thơ trẻ đương đại của Việt Nam. 

Phim

Doanh nghiệp sản xuất phim, truyền hình kiến nghị được phục hồi sản xuất

20 doanh nghiệp sản xuất phim và chương trình truyền hình trong nước vừa có kiến nghị gửi Thủ tướng Chính phủ và UBND TPHCM “xem xét cho phép các công ty sản xuất phim và chương trình truyền hình thuộc nhóm đối tượng phục hồi sản xuất, kinh doanh an toàn trong bối cảnh chống dịch mới”.

Âm nhạc

Sân khấu

Cải lương hài Chú Cuội và cây đa thần

Vào lúc 15 giờ ngày 21-9, Đài Truyền hình TPHCM - Kênh HTVC Thuần Việt phát sóng vở cải lương hài Chú Cuội và cây đa thần (tác giả và đạo diễn: Hoàng Duẩn, chuyển thể: Tô Thiên Kiều, biên tập: Cẩm Linh). Vở có sự tham gia biểu diễn của các nghệ sĩ: NSƯT Lê Thiện, NSƯT Tú Sương, nghệ sĩ Bạch Long, Dũng Nhí, Linh Trung… 

Sách và cuộc sống

Tác phẩm của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh được dịch và xuất bản tại Hàn Quốc

Thông tin từ NXB Trẻ, đơn vị đại diện bản quyền tác phẩm Tôi là Bêtô của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh cho biết, sau một thời gian trao đổi, tác phẩm này vừa được NXB 59mins mua bản quyền để dịch và xuất bản tại Hàn Quốc. Tác phẩm sẽ do dịch giả Jeong Yekang dịch sang tiếng Hàn, dự kiến xuất bản tại Hàn Quốc vào đầu năm 2022.

Sáng tác

Sớm mai mưa về…

Một sớm mùa thu, cơn mưa ngang qua khi đất trời còn mù sương bảng lảng, đánh thức giấc chiêm bao bằng cái lạnh mơ hồ. Tôi đã thức dậy giữa những chùng chình nhẹ bẫng trong lòng, khó gọi thành tên, dường như là dư âm của cơn mơ dịu dàng…

Mỹ thuật

Tiện ích từ nghệ thuật số

Dưới sự tác động của nền kinh tế số, trong dòng chảy nghệ thuật đương đại, nghệ thuật số không ngừng phát triển và phân nhánh liên tục: tranh số, thực tế tăng cường, thực tế ảo, ứng dụng trí tuệ nhân tạo... Nhờ vậy, tác phẩm nghệ thuật không chỉ đẹp mà còn ứng dụng, tương tác với người xem nhiều hơn.