Từ khóa: #MAIKA

Sẵn sàng chuyển giao nền tảng trợ lý ảo tiếng Việt MAIKA

Sẵn sàng chuyển giao nền tảng trợ lý ảo tiếng Việt MAIKA

Tại hội thảo giới thiệu “Nền tảng trợ lý ảo tiếng Việt MAIKA” do Trung tâm Thông tin và thống kê KH-CN TPHCM cùng Công ty CP Công nghệ OLLI tổ chức, ông Tạ Thanh Hải (đồng sáng lập Công ty CP Công nghệ OLLI) đã bày tỏ mong muốn hợp tác, chuyển giao công nghệ trợ lý ảo tiếng Việt MAIKA với các đơn vị sản xuất thiết bị công nghệ, hệ thống nhà hàng khách sạn…
Nhiều phim Việt tham gia LHP quốc tế

Nhiều phim Việt tham gia LHP quốc tế

Phim hoạt hình U Linh Tích Ký: Bột thần kỳ, phim tài liệu Những đứa trẻ trong sương hay phim điện ảnh Maika: Cô bé đến từ hành tinh khác tiếp tục hành trình tham gia các LHP uy tín trên thế giới.
Nghe radio là thói quen của nhiều thế hệ người Việt

Nghe radio qua loa thông minh điều khiển bằng giọng nói tiếng Việt: Trải nghiệm hữu ích cho người khiếm thị

Trong những năm qua, đài phát thanh đã có nhiều nỗ lực để bắt kịp xu hướng truyền thông để đáp ứng nhu cầu thưởng thức radio mới của công chúng. Gần đây nhất, radio đã có bước đổi mới vượt bậc khi kết hợp với trí tuệ nhân tạo "made in Vietnam" để mang đến hình thức nghe radio hiện đại qua trợ lý ảo tiếng Việt MAIKA.
Loa thông minh OLLI MAIKA

OLLI MAIKA dòng loa tích hợp trợ lý ảo MAIKA

Đây là một trong những sản phẩm được tạo nên từ trí tuệ nhân tạo (AI), giúp con người có thể giao tiếp bằng giọng nói với công nghệ một cách đơn giản và sử dụng hoàn toàn bằng tiếng Việt.