Manh động mang ô tô, súng điện, ớt bột đi trộm chó

SGGPO
Kiểm tra nhanh, lực lượng công an phát hiện trong ô tô của các đối tượng chứa 14 con chó, 6 súng bắn điện, bột ớt, biển số giả cùng nhiều tang vật sử dụng để trộm cắp.

Tang vật bị thu giữ

Tang vật bị thu giữ

Ngày 7-4, Công an thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương tạm giữ 2 đối tượng Nguyễn Văn Hà (33 tuổi, quê Bắc Ninh) và Nguyễn Duy Khanh (32 tuổi, quê Bến Tre) để điều tra về hành vi “Trộm cắp tài sản”.

Vào khoảng 2 giờ sáng cùng ngày, Công an xã Phú An, thị xã Bến Cát phát hiện ô tô biển kiểm soát 61A - 177.24 có dấu hiệu nghi vấn nên đã theo dõi, khi đến đoạn đường thuộc ấp Bến Giảng thì phát hiện các đối tượng dùng súng bắn điện bắn chó của người dân để bắt trộm.
Khi bị lực lượng chức năng truy đuổi, các đối tượng bỏ chạy và rải đinh, ớt bột chống trả nhưng đã bị công an khống chế, bắt giữ.
Kiểm tra nhanh, lực lượng công an phát hiện trong ô tô của các đối tượng chứa 14 con chó, 6 súng bắn điện, bột ớt, biển số xe giả cùng nhiều tang vật sử dụng để trộm cắp.
Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

XUÂN TRUNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Vụ gian lận điểm thi ở Sơn La: Đề nghị mức án nghiêm khắc với 12 bị cáo

Chiều 24-5, phiên toà sơ thẩm xét xử 12 bị cáo trong vụ án gian lận điểm thi THPT Quốc gia năm 2018 xảy ra tại tỉnh Sơn La đã kết thúc phần thẩm vấn các bị cáo. Trước khi tòa chuyển sang phần tranh tụng, đại diện Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Sơn La đã trình bày quan điểm luận tội và đề nghị mức án đối các bị cáo trong vụ án này.