Manh động mang ô tô, súng điện, ớt bột đi trộm chó

SGGPO
Kiểm tra nhanh, lực lượng công an phát hiện trong ô tô của các đối tượng chứa 14 con chó, 6 súng bắn điện, bột ớt, biển số giả cùng nhiều tang vật sử dụng để trộm cắp.

Tang vật bị thu giữ

Tang vật bị thu giữ

Ngày 7-4, Công an thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương tạm giữ 2 đối tượng Nguyễn Văn Hà (33 tuổi, quê Bắc Ninh) và Nguyễn Duy Khanh (32 tuổi, quê Bến Tre) để điều tra về hành vi “Trộm cắp tài sản”.

Vào khoảng 2 giờ sáng cùng ngày, Công an xã Phú An, thị xã Bến Cát phát hiện ô tô biển kiểm soát 61A - 177.24 có dấu hiệu nghi vấn nên đã theo dõi, khi đến đoạn đường thuộc ấp Bến Giảng thì phát hiện các đối tượng dùng súng bắn điện bắn chó của người dân để bắt trộm.
Khi bị lực lượng chức năng truy đuổi, các đối tượng bỏ chạy và rải đinh, ớt bột chống trả nhưng đã bị công an khống chế, bắt giữ.
Kiểm tra nhanh, lực lượng công an phát hiện trong ô tô của các đối tượng chứa 14 con chó, 6 súng bắn điện, bột ớt, biển số xe giả cùng nhiều tang vật sử dụng để trộm cắp.
Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

XUÂN TRUNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Doanh nghiệp tố cáo bị vu khống và hạ nhục trên mạng xã hội

Bà Đặng Thị Kim Oanh (51 tuổi, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ - Thương mại và Xây dựng địa ốc Kim Oanh) vừa có đơn gửi một số cơ quan báo chí phản ánh và tố cáo về việc bị vu khống, hạ nhục cá nhân và các công ty thuộc Tập đoàn Kim Oanh từ tháng 12-2020 đến nay.

Vụ án