Manh động mang ô tô, súng điện, ớt bột đi trộm chó

SGGPO
Kiểm tra nhanh, lực lượng công an phát hiện trong ô tô của các đối tượng chứa 14 con chó, 6 súng bắn điện, bột ớt, biển số giả cùng nhiều tang vật sử dụng để trộm cắp.

Tang vật bị thu giữ

Tang vật bị thu giữ

Ngày 7-4, Công an thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương tạm giữ 2 đối tượng Nguyễn Văn Hà (33 tuổi, quê Bắc Ninh) và Nguyễn Duy Khanh (32 tuổi, quê Bến Tre) để điều tra về hành vi “Trộm cắp tài sản”.

Vào khoảng 2 giờ sáng cùng ngày, Công an xã Phú An, thị xã Bến Cát phát hiện ô tô biển kiểm soát 61A - 177.24 có dấu hiệu nghi vấn nên đã theo dõi, khi đến đoạn đường thuộc ấp Bến Giảng thì phát hiện các đối tượng dùng súng bắn điện bắn chó của người dân để bắt trộm.
Khi bị lực lượng chức năng truy đuổi, các đối tượng bỏ chạy và rải đinh, ớt bột chống trả nhưng đã bị công an khống chế, bắt giữ.
Kiểm tra nhanh, lực lượng công an phát hiện trong ô tô của các đối tượng chứa 14 con chó, 6 súng bắn điện, bột ớt, biển số xe giả cùng nhiều tang vật sử dụng để trộm cắp.
Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

XUÂN TRUNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Xử phúc thẩm vụ án đường cao tốc Đà Nẵng-Quảng Ngãi: Đề nghị bác toàn bộ kháng cáo của 19 bị cáo

Chiều 28-6, đại diện Viện Kiểm sát nhân dân cấp cao tại Hà Nội (VKS) đã trình bày quan điểm giải quyết vụ án trong phiên tòa xét xử phúc thẩm đối với 19 bị cáo và các bên có quyền lợi nghĩa vụ liên quan kháng cáo trong vụ án sai phạm tại dự án cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi.  Đại diện VKS đề nghị bác toàn bộ các kháng cáo của 19 bị cáo và các bị đơn dân sự. 
" />