Mâu thuẫn gia đình, chồng châm lửa đốt nhà

(SGGPO).- Khoảng 8 giờ sáng nay, 3-5, một đám cháy đã xảy ra tại tổ 1, phường 7, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng. Nguyên nhân ban đầu được xác định do mâu thuẫn gia đình, người chồng đã dùng xăng châm lửa đốt nhà.

Theo lời kể của chị Lê Thị Luyền, sáng nay sau khi cãi nhau, chồng chị là anh Nguyễn Bảo (37 tuổi) đưa 100.000 đồng cho con gái đi mua xăng. Dù chị và các con ra sức ngăn cản nhưng anh Bảo vẫn châm lửa đốt nhà. Do nhà làm bằng gỗ, có nhiều vật dụng dễ bắt lửa nên chỉ sau khoảng 30 phút căn nhà đã bị lửa thiêu rụi cùng 2 tấn khoai tây giống trị giá khoảng 30 triệu đồng, ti vi, tủ lạnh và các vật dụng sinh hoạt của gia đình. Ngoài ra, đám cháy còn lan sang làm thiệt hại nhà kính trồng hoa kế bên, thiệt hại ước tính hàng chục triệu đồng.

Chị Luyền cho biết thời gian gần đây gia đình làm ăn khó khăn, thua lỗ nên anh Bảo thường xuyên nổi nóng.

Căn nhà bị lửa thiêu rụi

ĐOÀNKIÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Hoãn phiên xét xử cựu Bộ trưởng Vũ Huy Hoàng lần 2

Sau khi bị hoãn ngày 7-1, trong phiên tòa mở lại hôm nay 18-1, Hội đồng xét xử (HĐXX) đã triệu tập nguyên Thứ trưởng Bộ Công thương Nguyễn Nam Hải và đại diện Tổng Công ty cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (Sabeco) tới phiên tòa với tư cách là người liên quan đến vụ án. Tuy nhiên phiên xét xử lại tiếp tục hoãn lần 2.