Metronome Prague 2020 - Điểm hẹn âm nhạc quốc tế

SGGP
Theo thông tin từ Ban tổ chức, lễ hội Âm nhạc và nghệ thuật quốc tế Metronome Prague lần thứ 5 sẽ diễn ra tại Trung tâm Triển lãm thủ đô Prague, CH Czech, từ 18 đến 20-6-2020, với sự tham gia biểu diễn của các nghệ sĩ nổi tiếng của Czech và nhiều quốc gia trên thế giới.

Metronome Prague 2020 - Điểm hẹn âm nhạc quốc tế

Đặc biệt, tại lễ hội năm nay, khán giả và những người yêu thích âm nhạc sẽ có dịp thưởng thức các tiết mục biểu diễn của nghệ sĩ nhạc rap người Mỹ Macklemore từng 4 lần nhận giải thưởng âm nhạc quốc tế danh giá Grammy cho album nhạc rap The Heist và bài hát Thrift Shop với hơn 1,3 triệu lượt người xem trên trang mạng Youtube.

KHÁNH HƯNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Các nhạc sĩ (từ trái qua: Hứa Kim Tuyền, Nguyễn Minh Cường, Nguyễn Văn Chung)  đã tạo được dấu ấn âm nhạc qua các album, dự án đặc biệt

Khi nhạc sĩ làm dự án âm nhạc

Gần đây, khá nhiều dự án âm nhạc khẳng định dấu ấn cá nhân của nhạc sĩ đã ra đời và được công chúng đón nhận. 

Phim

Viết tiếp giấc mơ

Câu chuyện các nhà làm phim độc lập Việt Nam liên tiếp có tác phẩm tham dự các liên hoan phim (LHP) danh giá cho thấy những nỗ lực để khẳng định bản thân cũng như cơ hội cọ xát, học hỏi và tiến gần hơn đến giấc mơ làm phim dài đầu tay. 

Mỹ thuật

Triển lãm của các họa sĩ đương đại hàng đầu Việt Nam

Triển lãm Tác phẩm của các họa sĩ đương đại hàng đầu trên thị trường mỹ thuật do Cục Mỹ thuật, nhiếp ảnh và triển lãm tổ chức, vừa khai mạc tại Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam nhằm tôn vinh, giới thiệu các họa sĩ đã khẳng định tên tuổi, vị thế trên thị trường mỹ thuật trong nước và quốc tế.

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Chìa tay ra với đời

Tôi vẫn nhớ những năm đói kém nhất, khi ấy mấy anh em tôi đều còn rất nhỏ, quê tôi hạn hán kéo dài, nhà nào cũng phải ăn cơm độn khoai sắn; thậm chí có thời gian khoai sắn cũng không có mà ăn. Bố tôi phải nhảy tàu đêm lên các ga Phố Lu, Bảo Hà, Cầu Nhò tỉnh Lào Cai để luồn vào rừng sâu mót sắn.