Miền Bắc rét 12 °C - 16°C, miền Nam trời nắng

(SGGP).- Chiều và tối 5-12, Trung tâm Dự báo khí tượng - thủy văn Trung ương cho biết, do không khí lạnh cường độ mạnh tràn về nên tại Bắc bộ và Trung bộ đã có mưa trên diện rộng, nhiều nơi mưa to. Nền nhiệt độ tại Hà Nội giảm còn 15°C - 16°C, tại miền núi phía Bắc là 12°C - 15°C.

Hiện lại có thêm một khối không khí lạnh tăng cường xuống Bắc bộ, từ đêm 5-12 trời thêm lạnh, nhiệt độ giảm sâu thêm 1°C - 2°C. Mưa to tại các tỉnh như Lai Châu, Điện Biên, Sơn La, Lào Cai, Yên Bái, Hà Giang, Cao Bằng, Lạng Sơn… nên các tỉnh cần đề phòng lũ quét.

Tại Nam bộ và TPHCM chịu ảnh hưởng nhẹ của không khí lạnh, có gió Đông Bắc cấp 2-3, về ban đêm nhiệt độ giảm còn 24 °C - 27°C nhưng trưa và chiều nhiệt độ lại tăng lên mức 33 °C - 34°C, trời nóng bức.

VĂN PHÚC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nhiều người tiếp tục đến cơ quan chức năng tố cáo ông Võ Hoàng Yên lừa đảo. Ảnh: QUỐC HÙNG

Nhiều nạn nhân tiếp tục tố cáo ông Võ Hoàng Yên lừa đảo

Liên quan vụ vợ chồng ông Huỳnh Uy Dũng (Dũng "lò vôi") tố cáo ông Võ Hoàng Yên lừa đảo chiếm đoạt tài sản, Báo SGGP tiếp tục nhận được đơn tố cáo của ông Bùi Văn Tiếng (sinh năm 1964, đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 27, quận Bình Thạnh, TPHCM) về hành vi “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” của ông Võ Hoàng Yên cùng đồng bọn. Ông này cũng đồng thời gửi đơn tố cáo đến Bộ Công an.