MacBook Air M1 tiếp tục lập đáy mới, chỉ còn 18,59 triệu đồng. Đây được xem là mức giá thấp nhất của sản phẩm này tại thị trường Việt Nam kể từ khi ra mắt.
Sau tết, các dòng iPhone từ VN/A cho đến máy cũ đều tiếp tục được các đại lý bán lẻ giảm giá sâu gần 9 triệu đồng so với giá niêm yết nhằm thu hút người dùng, kích cầu mua sắm.
Model này dự kiến chính thức ra mắt tại thị trường châu Á vào tháng 6-2020 và lên kệ tại Việt Nam vào tháng 7-2020. Hơn nữa Canon dự kiến tung ra tổng cộng 9 ống kính RF hiện đang được phát triển trong năm 2020.
Nhằm phục vụ nhu cầu đặc biệt của khách hàng, chỉ duy nhất hệ thống Di Động Việt tại địa chỉ 75-77 Trần Quang Khải, Quận 1 sẽ phục vụ xuyên suốt trong dịp Tết nhằm tạo sự thuận tiện khi mua sắm cho khách hàng.
Trong tầm giá dưới 8 triệu, dịp cuối năm, thị trường công nghệ khá sôi nổi khi có sự góp mặt của nhiều model ấn tượng, như Galaxy A51 với camera macro mới trình làng của Samsung.
Thời điểm này nhắc đến iPhone X, Xs hay Xs Max, ngoài giá bán đã tốt hơn người dùng công nghệ vẫn bị thu hút bởi những trải nghiệm vượt trội của bộ ba nhà Apple.
Chiều nay, 14-3, chiếc Samsung Galaxy S10+ 1TB, model có bộ nhớ lớn nhất trong lịch sử làng điện thoại, chính thức có mặt trên thị trường Việt Nam tại hệ thống Di Động Việt.