MacBook Air M1 đang rẻ nhất từ trước đến nay tại thị trường Việt Nam

MacBook Air M1 tiếp tục lập đáy mới, chỉ còn 18,59 triệu đồng. Đây được xem là mức giá thấp nhất của sản phẩm này tại thị trường Việt Nam kể từ khi ra mắt.
MacBook Air đang có mức giá rẻ nhất từ trước đến nay tại Di Động Việt
MacBook Air đang có mức giá rẻ nhất từ trước đến nay tại Di Động Việt

Đây được xem là lần thứ 3 MacBook Air M1 có sự điều chỉnh lớn về giá kể từ sau Tết Âm lịch 2023, với mức giảm giao động từ 400 ngàn đồng cho đến 1 triệu đồng. Đưa model này từ 20,99 triệu đồng (vào trước Tết) về mức chỉ còn 18,59 triệu đồng.

Cụ thể, MacBook Air M1 phiên bản 8GB|256GB sẽ chỉ còn 18,59 triệu đồng, đây là mức giá thấp nhất của model này kể từ khi lên kệ tại thị trường Việt đến nay. So với giá bán trước đó, model này giảm thêm 400 ngàn đồng, nâng tổng mức giảm lên gần 10 triệu đồng so với giá niêm yết. Được biết, mức giá này chưa trừ các ưu đãi và được áp dụng tại hệ thống từ ngày 18 đến 19-3.

Bà Phùng Phương, đại diện truyền thông hệ thống Di Động Việt cho biết, hệ thống giảm giá sâu cho MacBook Air M1 nhằm giải phóng hàng tồn, tập trung cho sản phẩm mới như MacBook Air M2 và xa hơn là MacBook Air M3 có thể sẽ được ra mắt trong năm nay. “Với giá bán tiếp tục giảm sâu, đây sẽ là cơ hội cho người dùng muốn mua sắm và lên đời MacBook Air M1 với mức giá tốt nhất. Dự kiến, sức bán của model này trong 2 ngày khuyến mãi sẽ tăng khoảng 25 - 50% so với ngày thường” bà Phùng Phương nhận định.

Được biết thêm, trong đầu năm 2023, MacBook Air M1 vẫn luôn mẫu MacBook bán chạy nhất tại Di Động Việt, chiếm hơn 50% số bán các dòng MacBook nói chung. Trong đó, màu xám là phiên bản màu sắc bán chạy nhất của MacBook Air M1 khi chiếm hơn 41%. Tiếp đến là màu vàng chiếm khoảng 30% và màu bạc chiếm hơn 27%.

Ngoài ra, để giúp người dùng dễ dàng sở hữu sản phẩm với mức giá tốt nhất, hệ thống Di Động Việt còn đem đến những phương thức thanh toán tiện lợi, tiết kiệm khác như Trade-in thu cũ đổi mới với ưu đãi tặng thêm 500 ngàn đồng; giảm thêm 500 ngàn đồng khi thanh toán qua Kredivo hoặc giảm thêm 600 ngàn đồng khi mở thẻ TPBank Evo. Ngoài ra, người dùng cũng sẽ nhận được thêm những ưu đãi hấp dẫn khác khi mua kèm phụ kiện công nghệ, Microsoft 365…

Tin cùng chuyên mục