Mobiistar ra mắt sản phẩm bộ đôi điện thoại thông minh Touch BEAN 402

Điện thoại Thương hiệu Việt Mobiistar vừa ra mắt sản phẩm bộ đôi điện thoại thông minh Touch BEAN 402 (ảnh) và Touch LAI 512. Cặp đôi này trang bị chipset lõi đôi MT6572 của MediaTek và có giá thành rẻ nhất thị trường hiện nay ở phân khúc smartphone có màn hình 4.0 và 5.0 inch. Cả hai smartphone đều được trang bị vi xử lý lõi đôi Cortex-A7, 1.2 Ghz (với Touch BEAN 402) và 1.3 Ghz (Touch LAI 512), RAM 512MB, chip đồ họa GPU Mali 400. Điện thoại thông minh Touch BEAN 402 và Touch LAI 512 còn được tích hợp hệ điều hành Android Jealy Bean 4.2.2 và những ứng dụng riêng biệt từ Mobiistar.

BÁ TÂN

* Tập đoàn bảo mật Symantec mới đánh sập một bộ phận rất quan trọng của mạng botnet tấn công trên diện rộng ZeroAccess. Mạng lưới botnet này đi vào hoạt động từ năm 2011 và đây là một trong những mạng botnet lớn nhất được phát hiện cho tới thời điểm hiện tại - với số lượng máy tính bị lây nhiễm lên tới 1,9 triệu máy. Được biết Symantec đã bẫy và vô hiệu hóa hơn nửa triệu máy tính bot - giúp giảm mạnh lượng máy tính bot bị điều khiển bởi những kẻ tấn công mạng. Bên cạnh đó, Symantec đang tích cực phối hợp với các nhà cung cấp dịch vụ internet (ISPs) và các trung tâm ứng cứu khẩn cấp máy tính (CERTs) trên toàn cầu nhằm giúp các máy tính bị lây nhiễm được quét sạch.

TẤN BA

* Microsoft vừa giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ doanh nghiệp mới nhằm giúp các doanh nghiệp nắm bắt các cơ hội đám mây và khắc phục các thách thức hàng đầu về CNTT hiện nay. Theo đó, tuần tới Microsoft sẽ phát hành bản SQL Server 2014 Preview thứ hai, đưa ra công nghệ bộ nhớ miễn phí bổ sung, tạo cải tiến hiệu suất 10 đến 30 lần mà không đòi hỏi viết lại ứng dụng hoặc phần cứng mới. Kế tiếp Microsoft sẽ phát hành Windows Server 2012 R2 và System Center 2012 R2. Bộ sản phẩm mới này khi kết hợp cùng nhau sẽ trao quyền cho các công ty, tạo ra trung tâm dữ liệu phi ranh giới ảo hóa quy mô cao, lưu trữ hiệu suất cao với chi phí thấp đáng kể…

BÁ TÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hợp tác xây dựng hệ thống cấp nước thông minh

Hợp tác xây dựng hệ thống cấp nước thông minh

SAWACO và Viettel Solutions sẽ hợp tác 5 nội dung, gồm: chuyển đổi số trong lĩnh vực kinh doanh và dịch vụ khách hàng; chuyển đổi số trong lĩnh vực khai thác dữ liệu lớn; an toàn, an ninh thông tin; nâng cao kỹ năng số; hạ tầng.

Sản phẩm công nghệ

Tân binh realme C30s giá chỉ từ 2,49 triệu đồng

realme chính thức trình làng realme C30s thuộc dòng C-series sở hữu mở khóa vân tay cạnh viền cao cấp, cùng màn hình lớn LCD 6.5 inch, viên pin khủng 5000mAh trong ngoại hình thời thượng với giá chưa đến chỉ 2,5 triệu đồng.

Câu chuyện công nghệ

MoMo trình diễn, giới thiệu công nghệ AI tại Ngày hội AI Việt Nam 2022 ​

Lần đầu tiên MoMo tham gia Ngày hội trí tuệ nhân tạo Việt Nam 2022 (AI4VN 2022), đang được tổ chức tại Hà Nội và đã có những chia sẻ thiết thực về việc ứng dụng công nghệ AI trong nền tảng của mình, mang lại lợi ích cho hàng chục triệu người dùng và hàng nghìn đối tác.

Thị trường - chính sách

Intel tổ chức triển lãm IT và gaming

Sự kiện triển lãm IT và gaming INTEL TECH CAMP lần đầu tiên do Intel tổ chức tại Việt Nam đã chính thức khai mạc với sự góp mặt của hơn 21 nhãn hàng công nghệ và 11 đại lý tại Nhà văn hóa Thanh niên TPHCM.
" />