Mobiistar ra mắt sản phẩm bộ đôi điện thoại thông minh Touch BEAN 402

Điện thoại Thương hiệu Việt Mobiistar vừa ra mắt sản phẩm bộ đôi điện thoại thông minh Touch BEAN 402 (ảnh) và Touch LAI 512. Cặp đôi này trang bị chipset lõi đôi MT6572 của MediaTek và có giá thành rẻ nhất thị trường hiện nay ở phân khúc smartphone có màn hình 4.0 và 5.0 inch. Cả hai smartphone đều được trang bị vi xử lý lõi đôi Cortex-A7, 1.2 Ghz (với Touch BEAN 402) và 1.3 Ghz (Touch LAI 512), RAM 512MB, chip đồ họa GPU Mali 400. Điện thoại thông minh Touch BEAN 402 và Touch LAI 512 còn được tích hợp hệ điều hành Android Jealy Bean 4.2.2 và những ứng dụng riêng biệt từ Mobiistar.

BÁ TÂN

* Tập đoàn bảo mật Symantec mới đánh sập một bộ phận rất quan trọng của mạng botnet tấn công trên diện rộng ZeroAccess. Mạng lưới botnet này đi vào hoạt động từ năm 2011 và đây là một trong những mạng botnet lớn nhất được phát hiện cho tới thời điểm hiện tại - với số lượng máy tính bị lây nhiễm lên tới 1,9 triệu máy. Được biết Symantec đã bẫy và vô hiệu hóa hơn nửa triệu máy tính bot - giúp giảm mạnh lượng máy tính bot bị điều khiển bởi những kẻ tấn công mạng. Bên cạnh đó, Symantec đang tích cực phối hợp với các nhà cung cấp dịch vụ internet (ISPs) và các trung tâm ứng cứu khẩn cấp máy tính (CERTs) trên toàn cầu nhằm giúp các máy tính bị lây nhiễm được quét sạch.

TẤN BA

* Microsoft vừa giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ doanh nghiệp mới nhằm giúp các doanh nghiệp nắm bắt các cơ hội đám mây và khắc phục các thách thức hàng đầu về CNTT hiện nay. Theo đó, tuần tới Microsoft sẽ phát hành bản SQL Server 2014 Preview thứ hai, đưa ra công nghệ bộ nhớ miễn phí bổ sung, tạo cải tiến hiệu suất 10 đến 30 lần mà không đòi hỏi viết lại ứng dụng hoặc phần cứng mới. Kế tiếp Microsoft sẽ phát hành Windows Server 2012 R2 và System Center 2012 R2. Bộ sản phẩm mới này khi kết hợp cùng nhau sẽ trao quyền cho các công ty, tạo ra trung tâm dữ liệu phi ranh giới ảo hóa quy mô cao, lưu trữ hiệu suất cao với chi phí thấp đáng kể…

BÁ TÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

VINGROUP ra mắt dịch vụ đám mây xác thực mạnh đầu tiên của Việt Nam

VINGROUP ra mắt dịch vụ đám mây xác thực mạnh đầu tiên của Việt Nam

Ngày 26-1-2021, tiếp theo chuỗi các sản phẩm, dịch vụ đã công bố về xác thực mạnh theo tiêu chuẩn quốc tế FIDO2,Công ty TNHH Dịch vụ An ninh mạng VinCSS (thuộc Tập đoàn Vingroup) tiếp tục ra mắt dịch vụ đám mây xác thực mạnh không mật khẩu (VinCSS FIDO2 Cloud). Đây là dịch vụ đám mây xác thực mạnh đầu tiên của Việt Nam giúp khách hàng tích hợp và ứng dụng xác thực mạnh không mật khẩu vào hệ sinh thái số của mình một cách nhanh chóng,dễ dàng với chi phí hợp lý nhất.

Sản phẩm công nghệ

Bộ đôi smartwatch Amazfit GTR 2 và GTS 2 ra mắt tại Việt Nam

Amazfit GTR 2 và GTS 2 là phiên bản quốc tế và có hỗ trợ tiếng Việt với thiết kế sang trọng, sản phẩm được trang bị nhiều tính năng theo dõi sức khỏe và có mức giá hợp lý dễ dàng tiếp cận đến người dùng. 

Câu chuyện công nghệ

Ứng dụng di động sẽ “bùng phát”, dù tỷ lệ gian lận quảng cáo tăng

Với việc sử dụng ứng dụng dành cho thiết bị di động tăng vọt trong thời gian xảy ra dịch Covid-19, dữ liệu gần đây của Adjust cho thấy tỷ lệ gian lận quảng cáo cũng ngày một tăng. Ví dụ như các ứng dụng chơi game, tỷ lệ gian lận đã tăng 172,95% trong khoảng thời gian từ tháng 8-2019 đến năm 2020 trên toàn cầu.

Thị trường - chính sách