Mời bạn đọc trúng giải cuộc thi “Đoán hay - trúng lớn” liên hệ Ban Tổ chức

Bạn đọc thân mến,

Cảm ơn các bạn đã tham dự cuộc thi “Đoán hay, trúng lớn”, dự đoán kết quả 10 vòng cuối Giải vô địch bóng đá Ngoại hạng Anh (English Premier League- EPL) mùa 2014-2015 cùng Báo SGGP Thể Thao trên apps Samsung SportsFlow, với sự tài trợ của Công ty Samsung Việt Nam. Ban Tổ chức xin chúc mừng 101 bạn trúng giải Tuần, 3 bạn trúng giải Tháng và 1 bạn trúng giải Đặc biệt của cuộc thi.

Từ ngày 13 đến ngày 20-6-2015, Ban Tổ chức đăng danh sách này trên Nhật báo SGGP Thể Thao và Online, Fanpage SGGP Thể Thao (tại địa chỉ https://www.facebook.com/tinnhanhthethaosggp) cùng với việc thông tin trên apps Samsung SportsFlow.

Tất cả các bạn trúng giải vui lòng liên hệ, cung cấp danh tính với Ban Tổ chức (bạn nào đã liên lạc với chúng tôi, xin xác nhận lần nữa) để làm thủ tục trao giải - với hạn chót lúc 20 giờ ngày 20-6-2015. Sau thời hạn đó, Ban Tổ chức toàn quyền quyết định giải quyết số giải thưởng không có người liên hệ, xác nhận danh tính.

* Những bạn trúng thưởng vui lòng gửi e-mail đến địa chỉ của Ban Tổ chức (ngoquangtruongthethao@gmail.com) với những thông tin sau đây:

Họ và tên:

Số CMND:

Địa chỉ:

Số điện thoại di động:

Đồng thời, các bạn gửi inbox thông tin cá nhân về https://www.facebook.com/tinnhanhthethaosggp (gồm: Họ và tên, số CMND, địa chỉ, số điện thoại di động, e-mail và ảnh chụp 2 mặt CMND) để phục vụ việc đối chiếu. Vui lòng mang CMND (theo đúng số đã điền trong email trên) khi nhận giải thưởng.

Trong trường hợp bạn ủy quyền cho người khác nhận giải, vui lòng viết thư ủy quyền, gồm thông tin cá nhân của bạn và thông tin của người được ủy quyền nhận giải, kèm theo chữ ký của bạn; và trình bản photocopy CMND của cả bạn và người nhận ủy quyền.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng liên lạc với Ban Tổ chức theo địa chỉ: ngoquangtruongthethao@gmail.com.

Trân trọng.

BAN TỔ CHỨC

- Danh tính bạn đọc trúng giải Tháng 5 và giải Đặc biệt

- Danh sách 105 bạn đọc trúng giải

Các tin, bài viết khác