West Ham không muốn làm hiện tượng

Đồng sở hữu West Ham, David Gold tự tin đặt ra mục tiêu thắng trận sân nhà đầu tiên khi tiếp đón Newcastle vào thứ Hai tới.

Đồng sở hữu West Ham, David Gold tự tin đặt ra mục tiêu thắng trận sân nhà đầu tiên khi tiếp đón Newcastle vào thứ Hai tới.

Đội bóng của HLV Slaven Bilic đang làm điều rất “ngược ngạo”, họ dù thua cả 2 trận sân nhà trước các đối thủ bị đánh giá kém hơn rất nhiều nhưng lại thắng cách biệt trên sân Arsenal (2-0) lẫn Liverpool (3-0). Tuy nhiên, ở loạt trận này, khi HLV Bilic đã có thể chào sân 3 tân binh quan trọng là tiền đạo Nikicia Jelavic, Mchail Antonio và Victor Moses thì ông cũng buộc phải thay đổi kết quả.

West Ham không muốn làm hiện tượng ảnh 1

HLV Slaven Bilic (phải) được yêu cầu phải thắng Newcastle

Theo David Gold, West Ham đang có chất lượng đội hình tuyệt vời để tự tin đặt ra tham vọng cao ở mùa này, thay vì thất thường như một hiện tượng. Ông tuyên bố: “Chúng tôi thật sự phấn khích. 3 tân binh đang đạt thể trạng tốt và chúng tôi sẽ chào đón Andy Carroll trở lại. Chúng tôi cũng đã giải quyết khá tốt những vấn đề đã nảy sinh trong những vòng đấu đầu tiên. Một cảm giác thật sự háo hức, chúng tôi không thể chờ thêm nữa cho đến trận đối đầu Newcastle”.

T.Việt