Mời giao lưu trực tuyến về số nhà và tên đường

Tình trạng tên đường trùng nhau, tên đường lạ, tên đường tự phát và số nhà lộn xộn trên địa bàn TPHCM đã gây không ít khó khăn cho người dân trong giao dịch, tìm đường, tìm nhà… Để khắc phục tình trạng này, hiện TPHCM đang phải thực hiện việc cấp và điều chỉnh số nhà cho khoảng 100.000 căn nhà.

Báo SGGP tổ chức buổi giao lưu trực tuyến trên SGGP online tại địa chỉ www.sggp.org.vn giữa Phó Giám đốc Sở Xây dựng TPHCM Đỗ Phi Hùng và bạn đọc Báo SGGP. Tại đây, lãnh đạo Sở Xây dựng sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn đọc liên quan đến số nhà.

Buổi giao lưu trực tuyến sẽ diễn ra từ 9 giờ đến 11 giờ 30 thứ tư ngày 8-8-2012. Ngay từ bây giờ, bạn đọc có thể đặt câu hỏi và gởi về địa chỉ: sggponline@sggp.org.vn; hanhnhung@sggp.org.vn.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Sống xanh hơn

- Khi được Bộ GTVT hỏi ý kiến, các bộ ngành khác đều thống nhất từ chối nhập khẩu toa xe cũ từ Nhật Bản. Trên danh nghĩa, đó tưởng là thứ miễn phí, chỉ tốn chi phí vận chuyển và hoán cải, nhưng các bộ ngành lắc đầu, vì bản chất của nhập toa xe đã hết niên hạn sử dụng là nhập khẩu rác, có hại cho môi trường.

Giao thông - Đô thị

Tàu Cát Linh - Hà Đông mới khai thác 8,2% công suất

Ngày 28-11, Công ty Đường sắt Hà Nội (Ha Noi Metro) cho biết, trong 7 ngày đầu khai thác thương mại (từ ngày 21 đến 27-11), tuyến đường sắt đô thị Cát Linh - Hà Đông vận hành 1.421 chuyến tàu an toàn, vận chuyển tổng công 113.024 lượt hành khách, đạt bình quân 16.146 khách/ngày.

Quy hoạch

Kiến nghị điều chỉnh quy hoạch Khu đô thị mới Tây Bắc: Hình thành khu đô thị thông minh, sinh thái

Khu đô thị Tây Bắc TPHCM liên quan đến hàng chục ngàn người đang sinh sống bị “quy hoạch treo” lâu năm, cũng là vùng đất gần như không bị ngập lụt, nước biển dâng. Mới đây, Sở Quy hoạch - Kiến trúc có văn bản trình UBND TPHCM về việc kiến nghị Thủ tướng Chính phủ điều chỉnh quy hoạch khu đô thị này.

Tin buồn