Mời giao lưu trực tuyến về số nhà và tên đường

Tình trạng tên đường trùng nhau, tên đường lạ, tên đường tự phát và số nhà lộn xộn trên địa bàn TPHCM đã gây không ít khó khăn cho người dân trong giao dịch, tìm đường, tìm nhà… Để khắc phục tình trạng này, hiện TPHCM đang phải thực hiện việc cấp và điều chỉnh số nhà cho khoảng 100.000 căn nhà.

Báo SGGP tổ chức buổi giao lưu trực tuyến trên SGGP online tại địa chỉ www.sggp.org.vn giữa Phó Giám đốc Sở Xây dựng TPHCM Đỗ Phi Hùng và bạn đọc Báo SGGP. Tại đây, lãnh đạo Sở Xây dựng sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn đọc liên quan đến số nhà.

Buổi giao lưu trực tuyến sẽ diễn ra từ 9 giờ đến 11 giờ 30 thứ tư ngày 8-8-2012. Ngay từ bây giờ, bạn đọc có thể đặt câu hỏi và gởi về địa chỉ: sggponline@sggp.org.vn; hanhnhung@sggp.org.vn.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giữ sức đi xa

- Một tập đoàn Nhật Bản đã đặt mục tiêu trong 4 năm nữa, sẽ mở thêm 20 trung tâm thương mại tại xứ mình. Chỉ riêng những trung tâm thương mại và cửa hàng chuyên doanh khai trương trong giai đoạn vừa qua, họ đã rót hơn 1 tỷ USD vào thị trường Việt. Các “tay chơi” ngoại khác thì sao?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Cần cơ chế “đặc thù” thực hiện quy hoạch

Thời gian qua, phát triển đô thị tại TPHCM đã đạt được nhiều thành tựu, nhưng cũng bộc lộ một số hạn chế, bất cập như: quy hoạch nhiều mà thực hiện chậm, dẫn đến “quy hoạch treo, dự án treo”; quy hoạch không đồng bộ, chưa theo kịp sự phát triển của xã hội.

Tin buồn

Tin buồn

Quân chủng Phòng không Không quân; Quận ủy - UBND - UBMTTQVN quận Tân Bình, TPHCM; Đảng ủy - UBND - UBMTTQVN phường 2, quận Tân Bình và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: