Thanh niên Việt kiều

Mong muốn tham gia hoạt động Đoàn, Hội

Thủ tướng Phan Văn Khải gặp gỡ với Việt kiều

Ngày 6-2, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TPHCM đã gặp gỡ gần 50 sinh viên Việt Nam đang học tập tại nước ngoài và thanh niên Việt kiều từ các nước về quê ăn Tết.

Đa số ý kiến các thanh niên đều cho rằng, ở nước ngoài rất thiếu các thông tin về hoạt động phong trào của Đoàn, Hội trong nước.

Nhiều người còn bày tỏ rất muốn tham gia chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh. Nhiều thanh niên đề nghị tổ chức Đoàn, Hội trong nước nên liên lạc với thanh niên, sinh viên Việt Nam đang sống, học tập ở nước ngoài qua Hội Sinh viên VN ở các nước, để tìm cách hỗ trợ lẫn nhau.

TRẦN TOÀN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Cần 6.800 tỷ đồng đầu tư mới đầu máy, toa xe

Ngày 16-1, Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam (ĐSVN) cho biết đã kiến nghị các cấp có thẩm quyền cho phép lùi thời gian thực hiện Nghị định 65 về niên hạn sử dụng đối với đầu máy, toa xe thêm 3 năm để có thời gian chuẩn bị và đầu tư mới.

Quy hoạch

Các dự án lớn phải bố trí đất phát triển thể dục thể thao

Sáng 13-1, Văn phòng UBND TPHCM cho biết, để triển khai hiệu quả đề án “Phát triển ngành thể dục - thể thao TPHCM đến năm 2035”, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Võ Văn Hoan giao Sở Văn hóa - Thể thao (VH-TT) chủ trì, phối hợp với các sở, ngành và đơn vị liên quan tiếp tục rà soát, định hướng quy hoạch và bố trí đất đai để phát triển ngành.

Tin buồn