Một chuyên viên của Bộ Công thương bị khởi tố

SGGPO
Một chuyên viên của Vụ Thị trường trong nước - Bộ Công thương vừa bị cơ quan công an khởi tố bị can và Bộ Công thương ra quyết định “tạm đình chỉ 15 ngày”.
Một chuyên viên của Bộ Công thương bị khởi tố ảnh 1 Bộ Công thương cho biết, ông Nguyễn Quang Huy vi phạm bên ngoài trụ sở và ngoài giờ hành chính

Sáng nay 15-1, văn phòng Bộ Công thương thông tin tới báo chí về việc 1 chuyên viên của Vụ Thị trường trong nước bị khởi tố bị can. 

Theo đó vào ngày 6-1, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an quận Hà Đông có thông báo về việc đang tiến hành điều tra và có quyết định khởi tố bị can, gửi Chi bộ Phòng Hàng hóa dịch vụ thuộc Vụ Thị trường trong nước đối với ông Nguyễn Quang Huy.

Cơ quan Cảnh sát điều tra xác định hành vi vi phạm của ông Nguyễn Quang Huy diễn ra ngoài giờ hành chính, trong ngày nghỉ làm việc.

Theo quy định của Luật Cán bộ - công chức, Bộ Công thương đã có quyết định tạm đình chỉ công tác đối với ông Nguyễn Quang Huy để phục vụ công tác điều tra. Thời gian tạm đình chỉ công tác là 15 ngày kể từ ngày 12-1-2021.

Dư luận cho biết, ông Nguyễn Quang Huy bị bắt quả tang khi đang tham gia đánh bạc.

VĂN PHÚC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Ký “hớ” hợp đồng tư vấn pháp lý: Thân chủ thành… khổ chủ

Với ông Ly Sam (71 tuổi, Việt kiều Mỹ), ngày 25-10-2009 cũng chỉ là một ngày như mọi ngày khi ông bước vào Câu lạc bộ Palazzo (thuộc Công ty Liên doanh Đại Dương) đặt tại khách sạn Sheraton Sài Gòn để chơi máy trò chơi điện tử có thưởng. Ông không ngờ rằng đây chính là điểm khởi đầu cho vụ kiện tụng kéo dài cả chục năm, vắt kiệt sức lực, tinh thần và khiến cuộc sống của ông bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

An ninh - trật tự

Vụ án