Một công nhân chết trong công ty VNECO.SSM

SGGPO
Đến 19 giờ ngày 9-5, Công an quận Liên Chiểu (Đà Nẵng) vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết của một công nhân. 

 Công an quận Liên Chiểu điều tra vụ việc

Công an quận Liên Chiểu điều tra vụ việc

Theo thông tin ban đầu cho biết, vào khoảng 12 giờ 30 ngày 9-5, tại Công ty VNECO.SSM, anh Phan Văn Tuấn là công nhân tại phân xưởng Cơ khí trèo lên mái nhà xưởng để che bạt chống nắng thì không may rơi xuống đất, bị thương nặng phải đưa đi bệnh viện cấp cứu. Đến 16 giờ 30, nạn nhân tử vong tại Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng.

Tuy nhiên, khi xảy ra tai nạn, công ty VNECO.SSM không hề báo cáo với các cơ quan chức năng biết. Cho đến cuối ngày 9-5, các cơ quan chức năng mới phát hiện và tiến hành điều tra vụ việc.

Do cái chết của anh Tuấn không được báo cáo, vì vậy các cơ quan chức năng TP Đà Nẵng và quận Liên Chiểu chỉ đạo Công an quận tiến hành điều tra làm rõ.

Trong đêm 9-5, Thanh tra Sở LĐ-TB-XH và các ngành chức năng của TP Đà Nẵng yêu cầu trưng cầu giám định tử thi để điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết của anh Tuấn. Đồng thời, Công an quận Liên Chiểu cử cán bộ trinh sát xuống tận nhà các công nhân có mặt lúc anh Tuấn chết để điều tra nguyên nhân dẫn đến cái chết cho nạn nhân.

Trao đổi với PV SGGP, ông Võ Công Chánh, Bí thư quận ủy Liên Chiểu cho biết, trước mắt, quận ủy chỉ đạo UBND quận Liên Chiểu hỗ trợ gia đình nạn nhân 3 triệu đồng.

Tin ảnh: NGUYÊN KHÔI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Doanh nghiệp tố cáo bị vu khống và hạ nhục trên mạng xã hội

Bà Đặng Thị Kim Oanh (51 tuổi, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ - Thương mại và Xây dựng địa ốc Kim Oanh) vừa có đơn gửi một số cơ quan báo chí phản ánh và tố cáo về việc bị vu khống, hạ nhục cá nhân và các công ty thuộc Tập đoàn Kim Oanh từ tháng 12-2020 đến nay.

Vụ án