Một ngư dân mất tích trên biển Cửa Đại

SGGPO
Sáng 26-11, Đồn Biên phòng Cửa Đại (Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Nam) cho biết, đơn vị đang phối hợp với các cơ quan chức năng phường Cửa Đại, TP Hội An, tỉnh Quảng Nam tổ chức tìm kiếm ngư dân mất tích trên biển trong đêm.
Một ngư dân mất tích trên biển Cửa Đại ảnh 1 Tàu thuyền tìm kiếm ngư dân
Khoảng 1 giờ ngày 26-11, tàu cá QNa 92482 TS trên đường di chuyển về Cù Lao Chàm (xã đảo Tân Hiệp, TP Hội An), khi đến toạ độ 15,55 độ vĩ Bắc`- 108,47 độ kinh Đông (cách đảo Cù Lao Chàm về hướng Đông khoảng 11 hải lý) thì phát hiện ông Nguyễn Văn Dũng (51 tuổi, trú Duy Nghĩa, Duy Xuyên, Quảng Nam) mất tích.
Sau khi nhận tin báo, Đồn Biên phòng Cửa Đại đã phối hợp với phường Cửa Đại huy động tàu thuyền trong khu vực tổ chức tìm kiếm. Đồng thời, liên hệ với Hải đội 2 điều tàu BP 43 1101 phối hợp với các tàu cá của ngư dân tổ chức tìm kiếm cứu nạn ngư dân mất tích.     
Được biết tàu cá QNa 92482 TS có công suất 734 CV hành nghề lưới, xuất bến ngày 21-11 tại Trạm Kiểm soát Biên phòng Cửa Đại. Trên tàu có 9 lao động do ông Lê Mười (49 tuổi, trú tại Cẩm Thanh, Hội An, Quảng Nam) làm thuyền trưởng.
Hiện nay công tác cứu nạn vẫn đang tiếp diễn. Tuy nhiên do thời tiết mưa gió nên rất khó khăn. Trong khi chờ đợi kết quả, Đồn Biên phòng Cửa Đại cũng đã phối hợp với chính quyền địa phường tổ chức thăm hỏi, động viên gia đình bị nạn.

NGỌC PHÚC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Hỗ trợ thiệt tình

- Theo dự kiến, các ngân hàng sắp tới sẽ bơm 100 ngàn tỷ đồng lãi suất thấp để cho người dân và doanh nghiệp vay. Mà để bù lãi suất, ngân hàng sẽ giảm lợi nhuận đi. Nếu làm được vậy, đồng vốn rẻ sẽ rút ngắn hành trình phục hồi của đời sống và làm ăn.

Giao thông - Đô thị

Cục Hàng không Việt Nam yêu cầu các hãng dừng mở bán vé máy bay nội địa

Cục Hàng không Việt Nam vừa có văn bản yêu cầu các hãng hàng không dừng mở bán vé máy bay trên các đường bay nội địa, tiếp tục thực hiện việc hạn chế số lượng chuyến bay từ các tỉnh, thành phố thực hiện Chỉ thị số 16 của Thủ tướng Chính phủ cho đến khi có thông báo mới.

Quy hoạch

Tin buồn