Một người tử vong do mâu thuẫn trong ăn nhậu

(SGGPO).- Ngày 26-5, Cơ quan Cảnh sát Điều tra - Công an TPHCM cho biết đang điều tra vụ án giết người xảy ra trên địa bàn phường Linh Trung quận Thủ Đức vào rạng sáng cùng ngày.
 
Trước đó, khoảng 2 giờ ngày 26-5, ông H. (hành nghề chạy xe ôm) thấy một nhóm thanh niên khoảng 5 người cự cãi với nhau ở đường số 17, KP5 phường Linh Trung, quận Thủ Đức. Sau khi ông H. chở khách về đến khu vực này thì thấy có 3 thanh niên chở nhau trên hai xe gắn máy chạy về hướng Trường Đại học Nông Lâm TPHCM. Đồng thời, ông H. thấy ở nơi xảy ra cự cãi có một thanh niên nằm chết trên vũng máu nên trình báo cơ quan công an.
 
Nạn nhân được xác định là anh H.V.H. (30 tuổi, ngụ tỉnh Bình Dương). Theo thông tin ban đầu, đêm 25-5 anh H. cùng một số người khác tổ chức ăn nhậu với nhau. Trong lúc ngồi nhậu, do xảy ra mâu thuẫn nên anh H. bị đánh dẫn đến chấn thương sọ não, tử vong tại chỗ.

ÁI CHÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Trương Châu Hữu Danh ăn năn vì hành vi phạm tội của mình

Tại phiên tòa hôm nay, bị cáo Trương Châu Hữu Danh cũng đã thành khẩn bày tỏ sự ăn năn, hối lỗi trước tòa; đồng thời gửi lời xin lỗi đến các cá nhân, tổ chức… bị ảnh hưởng bởi hành vi phạm tội của mình.