Một người tử vong khi thau rửa bể nước ngầm của gia đình

SGGPO
Sáng nay 23-10, đại diện UBND phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, Hà Nội cho biết trên địa bàn phường vừa mới xảy ra một vụ tai nạn chết người thương tâm khi thau rửa bể nước ngầm của gia đình.

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 20 giờ tối 22-10, thời điểm đó, ông Nguyễn Văn L. (65 tuổi) cùng con trai là anh Nguyễn Viết A. (31 tuổi) ở ngõ 172 phố  Đại Từ (phường Đại Kim, quận Hoàng Mai) tiến hành thau rửa bể nước ngầm của gia đình do trong những ngày vừa qua nguồn nước sạch sông Đà cung cấp cho người dân tại nhiều quận, huyện trên địa bàn Hà Nội bị nhiễm chất Styren do bị đổ trộm dầu thải nơi đầu nguồn nước. Trong quá trình chui xuống bể ngầm để thau rửa, anh A. đã bị ngất.

Một người tử vong khi thau rửa bể nước ngầm của gia đình ảnh 1 Hiện trường vụ tai nạn làm một người thiệt mạng khi thau rửa bể nước ngầm ở Hà Nội

Ngay khi phát hiện sự việc, ông L. đã vội hô hoán người thân và hàng xóm ứng cứu con trai mình nhưng không thể đưa anh A. ra khỏi bể nước. Nhận được tin báo, lực lượng cứu hộ quận Hoàng Mai đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, tiến hành cứu hộ đưa anh A. ra khỏi bể nước và thực hiện sơ cấp cứu. Tuy nhiên do bị ngạt khí quá lâu, anh A. đã tử vong. Được biết, anh A đã có vợ và 2 con nhỏ. Hiện nay, cơ quan công an quận Hoàng Mai đang tiến hành điều tra làm rõ sự việc.

MINH KHANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

15 giây

- Số hóa trong giải quyết thủ tục hành chính ở xứ mình thời gian qua đã đi khá nhanh. Làm hộ chiếu, căn cước công dân gắn chip, thủ tục sản xuất kinh doanh… đều có những tiến bộ mới mẻ. Chẳng hạn, quy trình cấp giấy chứng nhận khai báo hóa chất ở Bộ Công thương đã rút thời gian từ 5 ngày xuống còn 15 giây.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn

Nghệ sĩ Nhân dân Đặng Hùng từ trần

Nghệ sĩ Nhân dân ĐẶNG HÙNG (Đặng Phải), sinh năm 1936, tại thị trấn Bồng Sơn, huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định, đã từ trần vào lúc 5 giờ 30 ngày 8-5-2022.