Một người tử vong khi thau rửa bể nước ngầm của gia đình

SGGPO
Sáng nay 23-10, đại diện UBND phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, Hà Nội cho biết trên địa bàn phường vừa mới xảy ra một vụ tai nạn chết người thương tâm khi thau rửa bể nước ngầm của gia đình.

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 20 giờ tối 22-10, thời điểm đó, ông Nguyễn Văn L. (65 tuổi) cùng con trai là anh Nguyễn Viết A. (31 tuổi) ở ngõ 172 phố  Đại Từ (phường Đại Kim, quận Hoàng Mai) tiến hành thau rửa bể nước ngầm của gia đình do trong những ngày vừa qua nguồn nước sạch sông Đà cung cấp cho người dân tại nhiều quận, huyện trên địa bàn Hà Nội bị nhiễm chất Styren do bị đổ trộm dầu thải nơi đầu nguồn nước. Trong quá trình chui xuống bể ngầm để thau rửa, anh A. đã bị ngất.

Một người tử vong khi thau rửa bể nước ngầm của gia đình ảnh 1 Hiện trường vụ tai nạn làm một người thiệt mạng khi thau rửa bể nước ngầm ở Hà Nội

Ngay khi phát hiện sự việc, ông L. đã vội hô hoán người thân và hàng xóm ứng cứu con trai mình nhưng không thể đưa anh A. ra khỏi bể nước. Nhận được tin báo, lực lượng cứu hộ quận Hoàng Mai đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, tiến hành cứu hộ đưa anh A. ra khỏi bể nước và thực hiện sơ cấp cứu. Tuy nhiên do bị ngạt khí quá lâu, anh A. đã tử vong. Được biết, anh A đã có vợ và 2 con nhỏ. Hiện nay, cơ quan công an quận Hoàng Mai đang tiến hành điều tra làm rõ sự việc.

MINH KHANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thường trực Chính phủ họp chiều 24-2. Ảnh: VGP

Thủ tướng: Chưa thể chốt học sinh đi học trở lại từ ngày 2-3

Tại cuộc họp Thường trực Chính phủ diễn ra trong chiều 24-2, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nêu rõ: thời điểm này chưa thể chốt học sinh sẽ đi học lại vào ngày 2-3. Hiện nay, đó mới là phương án chuẩn bị sẵn sàng. Còn phải tiếp tục theo dõi tình hình dịch bệnh đến hết tuần này.

 

Bút Sài Gòn

Không ném đá


- Khảo sát của một tập đoàn công nghệ mới đây cho ra kết quả người xứ mình nằm trong nhóm người xài internet kém văn minh. Kết quả vậy có mang tính phân biệt đối xử không?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Điều chỉnh quy hoạch Khu đô thị Tây Bắc TPHCM

UBND TPHCM vừa ban hành Quyết định 351/QĐ-UBND TPHCM phê duyệt điều chỉnh nhiệm vụ quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/5000 (điều chỉnh) Khu đô thị Tây Bắc TPHCM theo đề xuất của Sở Quy hoạch - Kiến trúc TPHCM. 

Tin buồn

TIN BUỒN

Quận ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ quận 12, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ phường Thới An, quận 12 và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: