Một người tử vong khi thau rửa bể nước ngầm của gia đình

SGGPO
Sáng nay 23-10, đại diện UBND phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, Hà Nội cho biết trên địa bàn phường vừa mới xảy ra một vụ tai nạn chết người thương tâm khi thau rửa bể nước ngầm của gia đình.

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 20 giờ tối 22-10, thời điểm đó, ông Nguyễn Văn L. (65 tuổi) cùng con trai là anh Nguyễn Viết A. (31 tuổi) ở ngõ 172 phố  Đại Từ (phường Đại Kim, quận Hoàng Mai) tiến hành thau rửa bể nước ngầm của gia đình do trong những ngày vừa qua nguồn nước sạch sông Đà cung cấp cho người dân tại nhiều quận, huyện trên địa bàn Hà Nội bị nhiễm chất Styren do bị đổ trộm dầu thải nơi đầu nguồn nước. Trong quá trình chui xuống bể ngầm để thau rửa, anh A. đã bị ngất.

Một người tử vong khi thau rửa bể nước ngầm của gia đình ảnh 1 Hiện trường vụ tai nạn làm một người thiệt mạng khi thau rửa bể nước ngầm ở Hà Nội

Ngay khi phát hiện sự việc, ông L. đã vội hô hoán người thân và hàng xóm ứng cứu con trai mình nhưng không thể đưa anh A. ra khỏi bể nước. Nhận được tin báo, lực lượng cứu hộ quận Hoàng Mai đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, tiến hành cứu hộ đưa anh A. ra khỏi bể nước và thực hiện sơ cấp cứu. Tuy nhiên do bị ngạt khí quá lâu, anh A. đã tử vong. Được biết, anh A đã có vợ và 2 con nhỏ. Hiện nay, cơ quan công an quận Hoàng Mai đang tiến hành điều tra làm rõ sự việc.

MINH KHANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Xuất hiện áp thấp nhiệt đới mới gần biển Đông

Xuất hiện áp thấp nhiệt đới mới gần biển Đông

Theo cảnh báo mới nhất của Cơ quan dự báo bão Nhật Bản và các trung tâm cảnh báo thiên tai tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương thì ngày 12-11, một áp thấp nhiệt đới mới hình thành trên vùng biển phía Đông, miền Trung Philippines. 

Bút Sài Gòn

Do cục tác

- Mấy bữa rày dân tình có con đang học cấp 3 xôn xao. Lý do là có một trường đại học mới tinh khẳng định chỉ tuyển nhân tài thuộc dạng tinh hoa. Học phí vì thế mà cũng mắc, cỡ 800 triệu đồng/năm đổ lên.

Giao thông - Đô thị

Hơn 812.000 ô tô dán thẻ E tag thu phí không dừng

Ngày 13-11, Cục Đăng kiểm Việt Nam cho biết, toàn quốc hiện có hơn 812.000 ô tô (trên tổng số 3 triệu xe) đã dán thẻ E tag để sử dụng dịch vụ thu phí không dừng, trong đó có gần 200.000 xe dán tại các trung tâm đăng kiểm.

Quy hoạch

Phải công khai quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất

Thời gian qua, nhiều chủ đầu tư rao bán nhà đất thuộc các dự án nhà ở không được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cho phép, hoặc các dự án chưa được Nhà nước giao đất, cho thuê đất, chuyển mục đích sử dụng đất, hoặc các dự án không đủ điều kiện chuyển quyền sử dụng đất, bán nhà ở...

Tin buồn

TIN BUỒN


Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ huyện Củ Chi, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ xã An Phú, huyện Củ Chi và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin:
Bà Mẹ Việt Nam Anh hùng  LÊ THỊ A