Mua heo ăn chuối, gà thả vườn, bò Lào trên kênh điện tử BAPI

Từ nay đến cuối năm, các sản phẩm của Bapi HAGL sẽ hiện diện tại các cửa hàng Homefarm ở Hà Nội và TPHCM. Dự kiến năm 2023, công ty sẽ đưa ra thị trường 1 triệu con heo ăn chuối, 10 triệu con gà thả vườn và 100.000 con bò nuôi từ Lào.

Ngày 12-11, tại TPHCM, Công ty cổ phần Bapi HAGL (Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai) và Công ty cổ phần Quốc tế Homefarm (Hệ thống cửa hàng thực phẩm Homefarm) diễn ra lễ ký kết hợp tác chiến lược, đồng thời ra mắt kênh thương mại điện tử Bapi HAGL để người tiêu dùng vẫn mua được các sản phẩm heo ăn chuối, gà thả vườn ăn chuối và sắp tới sản phẩm thịt bò của Lào.

Mua heo ăn chuối, gà thả vườn, bò Lào trên kênh điện tử BAPI ảnh 1 Công ty cổ phần Bapi HAGL (Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai) và Công ty cổ phần Quốc tế Homefarm ký kết hợp tác chiến lược 

Theo Công ty cổ phần Quốc tế Homefarm, hiện công ty sở hữu hơn 200 cửa hàng với 1 triệu khách hàng ở TPHCM, Hà Nội, Hải Phòng… Đến năm 2025, cửa hàng phát triển lên 1.000 điểm. Hy vọng Homefarm và Bapi sẽ đưa tới người tiêu dùng Việt Nam các sản phẩm có chất lượng tốt nhất, ngon nhất, bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm.

Theo ông Đinh Văn Lộc, Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Bapi HAGL, hợp tác với Homefarm là chiến lược quan trọng. Từ nay đến cuối năm, các sản phẩm của Bapi HAGL sẽ hiện diện tại các cửa hàng Homefarm ở Hà Nội và TPHCM. Dự kiến năm 2023, công ty sẽ đưa ra thị trường 1 triệu con heo ăn chuối, 10 triệu con gà thả vườn và 100.000 con bò nuôi từ Lào. Do đó, công ty phải liên kết với nhiều mô hình phân phối để tiêu thụ được lượng sản phẩm lớn.

Ngoài ra, các sản phẩm của Bapi HAGL cũng sẽ có mặt trong các hệ thống, các chuỗi cửa hàng thực phẩm khác. Bapi HAGL tiếp tục liên kết với đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp có hệ thống shipper phủ sóng rộng khắp các tỉnh thành ở Việt Nam, với mục tiêu sẽ xử lý khoảng 10.000 đơn hàng online mỗi ngày trong năm 2022.

Về kênh thương mại  điện tử của Bapi HAGL, chạy trên 2 nền tảng IOS, Android và website https://bapi.com.vn, bước đầu triển khai phục vụ khách hàng tại TPHCM kể từ ngày 12-11; tại Hà Nội từ ngày 22-11 và sẽ tiếp tục triển khai tại các thành phố lớn. Ứng dụng BAPI nhằm đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng để mua được các sản phẩm heo ăn chuối, gà thả vườn và sắp tới là bò đặc sản.

Tập đoàn HAGL có báo cáo kết quả kinh doanh 10 tháng đầu năm 2022, ghi nhận doanh thu thuần 3.650 tỷ đồng, lợi nhuận ròng trên 1.000 tỷ đồng (tương đương 89% kế hoạch của cả năm) và đây cũng là mức lãi cao nhất của tập đoàn này kể từ năm 2014.

Đọc nhiều nhất

Nhộn nhịp mua sắm chiều 30 Tết

Nhộn nhịp mua sắm chiều 30 Tết

Chiều 21-1 (tức 30 tháng Chạp), khung cảnh tất bật mua sắm vẫn diễn ra nhộn nhịp tại một số chợ truyền thống trên địa bàn TPHCM. Xa hơn, ngược lên khu vực Tây Nguyên, không khí mua bán cũng nhộn nhịp không kém…

Địa ốc

Doanh nghiệp bất động sản tái cấu trúc

Sau khi Báo SGGP đăng 3 bài về tháo gỡ khó khăn cho các dự bất động sản (BĐS) nói chung và các dự án BĐS du lịch nói riêng trên các số báo ra ngày 13, 14, 16-1-2023, nhiều doanh nghiệp BĐS đã phản hồi rằng đang nỗ lực tìm giải pháp để giải quyết khó khăn.

Nông nghiệp

Triển vọng làng số

Bằng các loại gia vị dân dã như: rau răm, riềng, khế, thì là, tỏi, ớt… nhưng với kỹ thuật kho cá cầu kỳ từ ủ tro đến đốt than, canh lửa…, những nồi cá chạch kho thơm - mềm - ngọt, không phải nơi nào cũng có, được người tiêu dùng đón nhận. Từ món ăn dân dã đó, người dân Yên Hòa (huyện Yên Mô, tỉnh Ninh Bình) từng bước làm nên thương hiệu “làng số”, vang danh quốc tế.

Đầu tư

Điểm sáng thu hút đầu tư

Những năm qua, tỉnh Long An có bước đột phá mạnh mẽ về phát triển hạ tầng giao thông, góp phần thúc đẩy sự phát triển chung của địa phương. Theo Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Được, phát triển hạ tầng giao thông được xem là một “điểm sáng” cho tỉnh trong thu hút đầu tư, cũng như cải tạo hạ tầng giao thông, nhất là kết nối với TPHCM và các tỉnh thành lân cận.

Thông tin kinh tế

Sẵn sàng phương án vận hành ổn định, an toàn hệ thống điện trong Tết Quý Mão

Sẵn sàng phương án vận hành ổn định, an toàn hệ thống điện trong Tết Quý Mão

Dự báo trong những ngày Tết Nguyên đán Quý Mãi 2023, mức tiêu thụ điện sẽ thấp hơn nhiều so với ngày thường, trong khi tổng công suất lắp đặt của nguồn năng lượng tái tạo (21.000MW) đã cao hơn nhiều công suất tiêu thụ của toàn hệ thống. Do đó, khi phụ tải xuống quá thấp, bắt buộc phải giảm công suất huy động từ các loại nguồn…
Ông Đào Xuân Dinh, Đồng sáng lập - Chủ tịch Merap và TS Itsuo Hama, Chủ tịch Lion Nhật Bản

Merap và Lion hợp tác chiến lược nâng tầm thương hiệu dược phẩm Việt Nam

Ngày 16-1, tại Nhật Bản, Công ty Merap và Lion Corporation Nhật Bản đã ký kết Thỏa thuận Hợp tác Chiến lược - Nâng tầm thương hiệu. Sự kiện này càng có ý nghĩa trong bối cảnh năm 2023, Merap đặt mục tiêu trở thành công ty chăm sóc sức khỏe tiên tiến cũng như năm đánh dấu chặng đường 50 năm phát triển quan hệ hợp tác ngoại giao giữa Nhật Bản và Việt Nam.