Mùa lưới cá trích ở thành phố biển Vũng Tàu

SGGPO
Mùa cá trích ở Vũng Tàu bắt đầu từ tháng 6 nhưng thời điểm rộ nhất vào tháng 7, tháng 8, khi mà những cơn gió mùa Tây Nam thổi vào đất liền kèm theo những cơn mưa lớn.

 Từ 4 giờ sáng ngư dân hối hả vươn khơi và sau 2-3 giờ thả lưới, tàu quay về bờ chở theo những con cá trích tươi ngon bán cho người dân và du khách. Thời tiết thuận lợi, có chuyến tàu đánh được cả nửa tạ cá trích và bán với giá 40.000 đồng/kg; sau khi trừ đi các chi phí, ngư dân cũng được một số tiền kha khá.

>>> Một số hình ảnh ghi nhận tại khu vực Bãi Sau (TP Vũng Tàu):

Mùa lưới cá trích ở thành phố biển Vũng Tàu ảnh 1
Mùa lưới cá trích ở thành phố biển Vũng Tàu ảnh 2 Cá trích tươi ngon
Mùa lưới cá trích ở thành phố biển Vũng Tàu ảnh 3
Mùa lưới cá trích ở thành phố biển Vũng Tàu ảnh 4
Mùa lưới cá trích ở thành phố biển Vũng Tàu ảnh 5
Mùa lưới cá trích ở thành phố biển Vũng Tàu ảnh 6
Mùa lưới cá trích ở thành phố biển Vũng Tàu ảnh 7

NÔNG NGÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nhân viên Vietnam Post hướng dẫn bà con nông dân  quy trình đưa sản phẩm lên sàn TMĐT

Nhà nông Việt lên sàn thương mại điện tử

Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, nhiều loại nông sản gặp khó trong vận chuyển, tiêu thụ. Song với sự hỗ trợ của mạng lưới bưu chính khắp cả nước, người nông dân đã mạnh dạn đưa nông sản lên các sàn thương mại điện tử (TMĐT) và tìm được đầu ra.

Thị trường

Sức mua “đi chợ giúp” giảm mạnh

Ngày 22-9, ghi nhận tại các siêu thị lớn trên địa bàn TPHCM cho thấy, lực lượng đi chợ giúp không còn đông như thời điểm trước, dẫn đến sức mua cũng giảm theo. 

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Duy trì, củng cố yếu tố tích cực

Theo Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chi nhánh TPHCM, tổng dư nợ tín dụng trên địa bàn đến hết tháng 8-2021 ước đạt 2.693.500 tỷ đồng, tăng 0,45% so với tháng trước, tăng 6,31% so với cuối năm 2020 và tăng 13,23% so với cùng kỳ năm trước. 

Đầu tư

T&T Group và đối tác Hoa Kỳ ký các hợp đồng hợp tác thương mại đầu tư trị giá trên 3 tỷ USD

Ngày 21-9-2021 (theo giờ Hoa Kỳ), trong khuôn khổ chuyến công tác của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc tại Hoa Kỳ, Tập đoàn T&T Group đã ký kết một loạt hợp đồng và biên bản ghi nhớ với các đối tác Hoa Kỳ để hợp tác đầu tư các dự án năng lượng tái tạo; thu mua nông sản và trở thành nhà phân phối độc quyền thương hiệu dược phẩm nổi tiếng hàng đầu quốc gia này. 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế