MV Đến những nơi đang cần chúng ta

SGGP
Ca khúc Đến những nơi đang cần chúng ta - một sáng tác mới của NS Võ Hoài Phúc vừa được ca sĩ Nguyễn Phi Hùng và ê kíp cho ra mắt.

Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng trong MV

Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng trong MV

Ca khúc Đến những nơi đang cần chúng ta - một sáng tác mới của NS Võ Hoài Phúc vừa được ca sĩ Nguyễn Phi Hùng cùng ê kíp gồm: đạo diễn Hòa Yên, nhạc sĩ Phúc Trường, nhóm quay phim Việt Trần, Mắt Vàng studio, nhóm nhạc Mắt Ngọc, nhóm Fm, nhóm Power Dance, ca sĩ Thu Trang, Trần Vũ, Vy Oanh, đoàn viên thanh niên Phòng khám đa khoa Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, cùng chung tay thực hiện, thu hình, ghi âm, hòa âm phối khí...

Nội dung MV ca khúc là lời hiệu triệu tươi vui, mạnh mẽ, thúc giục những trái tim trẻ Việt Nam cùng đồng lòng, kề vai sát cánh trên các lĩnh vực hoạt động, giương cao tinh thần xung kích của các tình nguyện viên, đoàn viên thanh niên, đội ngũ y bác sĩ, các chiến sĩ trẻ... 

Thông điệp đậm chất thời sự của MV như là nguồn động lực thôi thúc người xem, đặc biệt là giới trẻ thêm yêu quê hương, tự hào về Tổ quốc, luôn sẵn sàng cống hiến tuổi thanh xuân cho những việc làm ích lợi cho cuộc sống, kết nối cộng đồng, chung sức hướng đến tương lai tươi sáng. 

THÚY BÌNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ca sĩ Lưu Ánh Loan: Giọng hát trữ tình hàng triệu view trên youtube

Ca sĩ Lưu Ánh Loan: Giọng hát trữ tình hàng triệu view trên youtube

Xuất thân là một cô giáo mầm non, vào nghề từ nhạc trẻ, nhưng Lưu Ánh Loan được nhiều người biết đến với dòng nhạc bolero. Cô gái quê Kiên Giang hiện sở hữu nhiều kênh yotube âm nhạc với lượt nghe và theo dõi lên đến hàng triệu view qua những ca khúc trữ tình ngọt ngào.

Phim

Gom góp từng ý tưởng nhỏ

Dương Diệu Linh chia sẻ, 10 năm qua, cô ghi lại toàn bộ ý tưởng nảy ra trong đầu mình vào một cuốn sổ. Mỗi khi làm một bộ phim, cô đọc lại, chắt lọc kỹ càng và tìm thấy nhiều điểm tương đồng.

Mỹ thuật

Sân khấu

Sự trở lại của cải lương phòng trà

Mô hình cải lương phòng trà từ lâu vẫn được nhiều khán giả mộ điệu yêu thích, bởi không gian khán phòng không quá rộng mà vừa phải, ấm cúng, tạo nhiều điều kiện để người xem tiếp cận, tương tác, thưởng thức nghệ thuật, giao lưu, trò chuyện với nghệ sĩ nhiều hơn so với việc đến các nhà hát, rạp hát.

Sách và cuộc sống

Cuộc đời của một nữ sĩ thời gió bụi

Vốn được biết đến là nhà văn chuyên viết cho thiếu nhi từ những năm 1970 của thế kỷ trước, mới đây, nhà văn Lê Phương Liên gây bất ngờ và hứng thú cho độc giả khi ra mắt tiểu thuyết dã sử Nữ sĩ thời gió bụi (NXB Phụ nữ) viết về danh nhân Đoàn Thị Điểm (1705-1748) với tên tự là Hồng Hà nữ sĩ.

Sáng tác

Con về sửa nhà mình, nha mẹ!

Chỗ mẹ đứng nấu ăn nước thấm lở da chân
giận cơn mưa nhỏ và con nước lớn
mẹ đội nón khói bếp oằn quăn tóc bạc
mẹ che áo mưa chụm lửa củi thấm sương chiều
- Tháng tư con về sửa nhà, nha mẹ!