MV Đến những nơi đang cần chúng ta

SGGP
Ca khúc Đến những nơi đang cần chúng ta - một sáng tác mới của NS Võ Hoài Phúc vừa được ca sĩ Nguyễn Phi Hùng và ê kíp cho ra mắt.

Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng trong MV

Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng trong MV

Ca khúc Đến những nơi đang cần chúng ta - một sáng tác mới của NS Võ Hoài Phúc vừa được ca sĩ Nguyễn Phi Hùng cùng ê kíp gồm: đạo diễn Hòa Yên, nhạc sĩ Phúc Trường, nhóm quay phim Việt Trần, Mắt Vàng studio, nhóm nhạc Mắt Ngọc, nhóm Fm, nhóm Power Dance, ca sĩ Thu Trang, Trần Vũ, Vy Oanh, đoàn viên thanh niên Phòng khám đa khoa Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, cùng chung tay thực hiện, thu hình, ghi âm, hòa âm phối khí...

Nội dung MV ca khúc là lời hiệu triệu tươi vui, mạnh mẽ, thúc giục những trái tim trẻ Việt Nam cùng đồng lòng, kề vai sát cánh trên các lĩnh vực hoạt động, giương cao tinh thần xung kích của các tình nguyện viên, đoàn viên thanh niên, đội ngũ y bác sĩ, các chiến sĩ trẻ... 

Thông điệp đậm chất thời sự của MV như là nguồn động lực thôi thúc người xem, đặc biệt là giới trẻ thêm yêu quê hương, tự hào về Tổ quốc, luôn sẵn sàng cống hiến tuổi thanh xuân cho những việc làm ích lợi cho cuộc sống, kết nối cộng đồng, chung sức hướng đến tương lai tươi sáng. 

THÚY BÌNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hoàng Dũng, Suni Hạ Linh, Orange, GREY D kết hợp trong series âm nhạc “Hương mùa hè”

Hoàng Dũng, Suni Hạ Linh, Orange, GREY D kết hợp trong series âm nhạc “Hương mùa hè”

Dự án đặc biệt trong mùa hè 2022 không phải là một sản phẩm âm nhạc đơn thuần, mà Hương mùa hè còn mang đến những thước phim trong trẻo được quay hình tại miền biển bình yên. Qua các hình ảnh và trailer, 4 nghệ sĩ xuất hiện như một nhóm bạn thân thiết, cùng nhau tận hưởng mùa hè đầy cảm xúc. 

Phim

147 tác phẩm tham dự giải Cánh diều 2021

Theo Hội Điện ảnh Việt Nam, đã có 147 tác phẩm tham dự giải thưởng Cánh diều 2021, trong đó có 11 phim truyện điện ảnh, 14 phim truyện truyền hình, 45 phim tài liệu, 10 phim khoa học, 28 phim hoạt hình, 35 phim ngắn... 

Mỹ thuật

Sân khấu

Sân khấu TPHCM: Thừa ít, thiếu nhiều

Cuối tuần qua, Ban Lý luận phê bình Hội Sân khấu TPHCM tổ chức tọa đàm Sân khấu TPHCM - Nội lực sân khấu kịch nói hiện nay. Những người làm nghề có dịp để nói về các khó khăn mà sân khấu thành phố đang phải đối mặt.

Sách và cuộc sống

Ra mắt cuốn sách Nguyễn Đình Chiểu - Danh nhân Văn hóa thế giới

Ngày 28-6, tại Bến Tre, Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật phối hợp với Trường Chính trị tỉnh Bến Tre tổ chức lễ ra mắt cuốn sách Nguyễn Đình Chiểu - Danh nhân Văn hóa thế giới và chuyển giao tài khoản sử dụng Tủ sách bảo vệ nền tảng tưởng của Đảng, Tủ sách Chi bộ điện tử, nhằm kỷ niệm 200 năm Ngày sinh Danh nhân Văn hoá thế giới Nguyễn Đình Chiểu (1-7-1822 – 1-7-2022).

Sáng tác

" />