MV Đến những nơi đang cần chúng ta

SGGP
Ca khúc Đến những nơi đang cần chúng ta - một sáng tác mới của NS Võ Hoài Phúc vừa được ca sĩ Nguyễn Phi Hùng và ê kíp cho ra mắt.

Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng trong MV

Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng trong MV

Ca khúc Đến những nơi đang cần chúng ta - một sáng tác mới của NS Võ Hoài Phúc vừa được ca sĩ Nguyễn Phi Hùng cùng ê kíp gồm: đạo diễn Hòa Yên, nhạc sĩ Phúc Trường, nhóm quay phim Việt Trần, Mắt Vàng studio, nhóm nhạc Mắt Ngọc, nhóm Fm, nhóm Power Dance, ca sĩ Thu Trang, Trần Vũ, Vy Oanh, đoàn viên thanh niên Phòng khám đa khoa Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, cùng chung tay thực hiện, thu hình, ghi âm, hòa âm phối khí...

Nội dung MV ca khúc là lời hiệu triệu tươi vui, mạnh mẽ, thúc giục những trái tim trẻ Việt Nam cùng đồng lòng, kề vai sát cánh trên các lĩnh vực hoạt động, giương cao tinh thần xung kích của các tình nguyện viên, đoàn viên thanh niên, đội ngũ y bác sĩ, các chiến sĩ trẻ... 

Thông điệp đậm chất thời sự của MV như là nguồn động lực thôi thúc người xem, đặc biệt là giới trẻ thêm yêu quê hương, tự hào về Tổ quốc, luôn sẵn sàng cống hiến tuổi thanh xuân cho những việc làm ích lợi cho cuộc sống, kết nối cộng đồng, chung sức hướng đến tương lai tươi sáng. 

THÚY BÌNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Mỹ thuật

Triển lãm và đấu giá tranh “Vẽ lên cổ tích” lần thứ 5

Hoạt động “Vẽ lên cổ tích” lần thứ 5 sẽ được tổ chức vào ngày 30-5 tại Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam. Số tiền thu được từ đấu giá tại triển lãm sẽ được chuyển cho chương trình “Thiện Nhân và những người bạn” nhằm phẫu thuật cho trẻ em khiếm khuyết cơ quan sinh dục - trực tiếp đưa những ước mơ trong tranh vào câu chuyện cổ tích đời thật.

Sân khấu

Nhà hát Kịch Việt Nam tiếp tục “hâm nóng” sân khấu với “Điều còn lại“

Nhà hát kịch Việt Nam cho biết, sau thành công của đêm diễn mở màn với vở Bệnh sĩ của tác giả Lưu Quang Vũ, đánh dấu hoạt động trở lại của sân khấu sau một thời gian dài "đóng băng" bởi Covid-19, các nghệ sĩ của nhà hát tiếp tục đưa đến cho khán giả vở Điều còn lại, tác giả Nguyễn Đăng Chương.

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Lời hạ

Cài vạt nắng vào câu đưa tiễn
Sợ người về tội nghiệp dưới hàng me
Ngày chia tay, ngày bỗng hao gầy nắng
Tôi rung cây cho rụng hết tiếng ve