Mỹ Linh, Hà Anh Tuấn, Hồ Ngọc Hà, Bằng Kiều hội tụ trong chương trình nghệ thuật The Master of Symphony

SGGPO
Chương trình nghệ thuật The Master of Symphony lần thứ 6 sẽ trở lại với 4 ca sĩ được yêu thích là Mỹ Linh, Hà Anh Tuấn, Hồ Ngọc Hà, Bằng Kiều. Các ca sĩ sẽ hát những ca khúc của nhạc sĩ Dương Thụ, Thanh Tùng, Đức Trí và Phan Mạnh Quỳnh.
Mỹ Linh, Hà Anh Tuấn, Hồ Ngọc Hà, Bằng Kiều hội tụ trong chương trình nghệ thuật The Master of Symphony ảnh 1 Họp báo thông tin chương trình nghệ thuật The Master of Symphony lần thứ 6

Chương trình The Master of Symphony lần thứ 6 chủ đề The Rising Sun sẽ được diễn ra liên tiếp trong 3 đêm từ ngày 4 đến ngày 6-3, tại Nhà hát Hòa Bình, TPHCM. Năm nay, chương trình hội tụ 4 giọng hát tiêu biểu đại diện cho nhạc nhẹ đương đại, tôn vinh những bản tình ca tuyệt vời nhất của 4 nhạc sĩ đại diện sức sống của nền nhạc nhẹ Việt Nam nhiều thế hệ: Mỹ Linh sẽ hát ca khúc của nhạc sĩ Dương Thụ, Bằng Kiều hát nhạc Thanh Tùng, Hồ Ngọc Hà hát nhạc Đức Trí và Hà Anh Tuấn hát ca khúc của Phan Mạnh Quỳnh.

Các ca sĩ sẽ cùng hát những bản nhạc, kể lại những giai điệu ký ức đã đi sâu vào tâm hồn người Việt bao thế hệ theo từng cung bậc cảm xúc. Bên cạnh đó, sự tham gia của những nghệ sĩ tài năng trong dàn nhạc nhẹ và giao hưởng sẽ tạo nên sự hoà quyện, nâng tầm cảm xúc cho những tác phẩm được công chúng yêu mến những năm qua.

Mỹ Linh, Hà Anh Tuấn, Hồ Ngọc Hà, Bằng Kiều hội tụ trong chương trình nghệ thuật The Master of Symphony ảnh 2 Ca sĩ Mỹ Linh
Mỹ Linh, Hà Anh Tuấn, Hồ Ngọc Hà, Bằng Kiều hội tụ trong chương trình nghệ thuật The Master of Symphony ảnh 3 Ca sĩ Bằng Kiều
Mỹ Linh, Hà Anh Tuấn, Hồ Ngọc Hà, Bằng Kiều hội tụ trong chương trình nghệ thuật The Master of Symphony ảnh 4 Ca sĩ Hồ Ngọc Hà
Mỹ Linh, Hà Anh Tuấn, Hồ Ngọc Hà, Bằng Kiều hội tụ trong chương trình nghệ thuật The Master of Symphony ảnh 5 Ca sĩ Hà Anh Tuấn

Chương trình do ông Cao Trung Hiếu làm Tổng đạo diễn, Giám đốc sản xuất Võ Đỗ Minh Hoàng, Giám đốc âm nhạc Nguyễn Hữu Vượng, Chỉ huy dàn nhạc Trần Nhật Minh. Tổng đạo diễn Cao Trung Hiếu cho biết, các đêm nhạc luôn đậm những giá trị nghệ thuật, tạo nên thánh đường âm nhạc. “Năm thứ 6, một năm trải qua dịch bệnh đã cho tất cả mọi người rất nhiều cảm nhận và những trăn trở về cuộc sống, chúng tôi nghĩ rằng The Rising Sun là chủ đề phù hợp. Bước qua một năm đầy thách thức, chúng ta vẫn có những hy vọng mới. Các nghệ sĩ cũng sẽ chia sẻ âm nhạc để tạo hy vọng, niềm tin", ông Hiếu nói.

Bên cạnh những vé dành riêng cho khách hàng, ban tổ chức cho biết sẽ dành một số lượng vé dành tặng cho người hâm mộ thông qua một số hoạt động nhỏ trên Fanpage chính thức chương trình The Master of Symphony. 

Ra đời lần đầu năm 2014, chương trình nghệ thuật The Master of Symphony quy tụ nhiều ca sĩ nổi tiếng như: Cẩm Vân, Hồng Nhung, Thanh Lam, Mỹ Linh, Mỹ Tâm, Lệ Quyên, Bằng Kiều, Hà Anh Tuấn, Uyên Linh... và nhạc trưởng Trần Nhật Minh, nhạc sĩ Hoài Sa. Ngoài những tiết mục biểu diễn nghệ thuật ghi đậm dấu ấn trong lòng công chúng, những tiết mục kết hợp tam ca, tứ ca, tốp ca của nhiều nghệ sĩ mang dấu ấn đặc biệt của chương trình.

TIỂU TÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đạo nhạc - ranh giới mong manh

Đạo nhạc - ranh giới mong manh

MV Chúng ta của hiện tại của Sơn Tùng M-TP vừa trở thành tâm điểm khi biến mất khỏi YouTube, cùng nghi vấn vi phạm bản quyền. Từ câu chuyện này, có thể thấy ranh giới giữa sáng tạo và tham khảo, vay mượn trong âm nhạc khá mong manh.

Phim

Phim cổ tích "Gái khôn được chồng" lên sóng

Nằm trong series Cổ tích Việt Nam, Gái khôn được chồng mang đến câu chuyện tình yêu không "môn đăng hộ đối” nhưng trải qua chia ly, hạnh phúc đích thực cuối cùng cũng mỉm cười.


Mỹ thuật

Sân khấu

Sân khấu không sáng đèn

Tết của các nghệ sĩ, diễn viên sân khấu kịch là một mùa làm ăn sôi nổi, mang ý nghĩa khởi động cho một năm mới nhiều may mắn. Mùa tết với nghệ sĩ, đúng nghĩa là nghệ sĩ “ăn dầm nằm dề” cùng sân khấu, sàn diễn nào cũng rộn ràng 2-3 suất/ngày.

Sách và cuộc sống

Những trang viết thấm đẫm tinh thần nhân văn của nhà văn Kim Lân

Thuộc thế hệ nhà văn thành danh trên văn đàn từ trước Cách mạng Tháng Tám, nhiều tác phẩm của nhà văn Kim Lân, với góc nhìn hiện thực nhưng vẫn thấm đẫm tinh thần nhân văn, đã luôn được yêu mến và trở nên thân thuộc với nhiều thế hệ bạn đọc. Đặc biệt, truyện ngắn Kim Lân từ lâu cũng đã được đưa vào giảng dạy trong chương trình phổ thông.

Sáng tác

Thân tằm

Như con tằm vắt kiệt thân tơ
“Người phán xử”
Đã đi về miền “sinh tử”
Bỏ lại bao ước mơ đang dang dở
Những phút bùng cháy cuộc đời
Để thoát xác hóa thân