Mỹ: Một nữ sinh gốc Việt mất tích

Với tựa đề “Phuong đang ở đâu?”, báo Examiner số ra ngày 2-5 của Mỹ cho biết, Phuong Le (ảnh), 24 tuổi, một nữ sinh gốc Việt vừa hoàn thành khóa học y tá tại Cao đẳng Solano ở Fairfield đã biến mất sau khi tới một hiệu sách ở thành phố Fairfield, bang California.

Các nhân chứng cho biết Phuong Le lái xe đến hiệu sách “Barnes and Noble” vào lúc 4 giờ chiều hôm 25-4 và không ai nhìn thấy cô kể từ đó.

Các nguồn tin ban đầu cho biết Phuong đã gọi điện cho Thuc Nguyen, một người bạn, đồng thời là sếp cũ của cô vào lúc 6 giờ chiều hôm 25-4. Cô có vẻ buồn về chuyện tiền nong và than phiền không kiếm được việc với tấm bằng y tá.

Trong khi đó, Huong Le, anh trai của Phuong, nói rằng Phuong rất vui vì lấy được chứng chỉ chuyên ngành này và gia đình dự định tổ chức ăn mừng. Khi không thấy Phuong về nhà, anh đi tìm và thấy chiếc ôtô của em gái trong bãi đỗ xe của hiệu sách và báo cho cảnh sát. Tuy nhiên, anh cũng khẳng định Thuc (đã có vợ và hai con) và Phuong có mối quan hệ thân mật, trên mức bạn bè.

Nhiều người tình nguyện tìm kiếm tại các đầm lầy gần đó nhưng chưa tìm thấy vết tích nào của Phuong. Cảnh sát địa phương không xếp Thuc vào diện tình nghi.  

H.Ch.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Chị Nguyệt từ thiện

“Chị Nguyệt ơi, quận đang vận động tài trợ phương tiện đi học cho các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Chị có tham gia đóng góp không?”. Nhận cuộc gọi của đại diện Ủy ban MTTQ quận 11, TPHCM, chị Đặng Thị Minh Nguyệt (chủ doanh nghiệp Decal Minh Nguyệt) không chần chừ, nhận lời tài trợ ngay 10 chiếc xe đạp.

Xây dựng Đảng

Vững lòng biển đảo

Nhân sự

Cải cách hành chính

Bãi bỏ tờ khai nguồn gốc, doanh nghiệp tiết kiệm hàng chục tỷ đồng

Tổng cục Hải quan thông tin, sau gần 1 tháng áp dụng nghị quyết về việc khai và chia sẻ dữ liệu điện tử thông tin phương tiện nhập khẩu, bãi bỏ tờ khai nguồn gốc cho thấy cơ quan hải quan sẽ tiết kiệm được hàng trăm ngàn giờ công, còn doanh nghiệp tiết kiệm được hàng chục tỷ đồng chi phí.

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP