Mỹ Tâm và Hà Anh Tuấn hội ngộ, tập luyện song ca cho liveshow “Tri âm”

SGGPO
Mới đây, Mỹ Tâm và Hà Anh Tuấn đã có buổi tập luyện cùng ban nhạc để chuẩn bị cho các tiết mục trong liveshow Tri âm. Dù đã lâu, cả hai mới có dịp đứng cùng một sân khấu ca nhạc nhưng họ đã thể hiện sự kết hợp vô cùng ăn ý trong suốt buổi tập và sẵn sàng cho màn song ca đặc biệt trong liveshow.
Mỹ Tâm và Hà Anh Tuấn hội ngộ, tập luyện song ca cho liveshow “Tri âm” ảnh 1 Hà Anh Tuấn và Mỹ Tâm tập luyện cùng ban nhạc 

Chỉ còn chưa đầy 2 tuần nữa, liveshow Tri âm của ca sĩ Mỹ Tâm sẽ diễn ra tại Sân vận động Quân khu 7 (TPHCM) vào ngày 25-4. Ngay sau đó 1 tuần, khán giả Hà Nội sẽ được thưởng thức liveshow tại Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình. Chính vì thế, không khí những ngày gần liveshow đang trở nên nóng hơn bao giờ hết.

Các ca sĩ cũng ra sức tập luyện kỹ càng để có những màn trình diễn chất lượng, bùng nổ nhất. Mỹ Tâm và Hà Anh Tuấn kết hợp rất ăn ý trong suốt buổi tập. Hà Anh Tuấn cho biết dù đã từng song ca với Mỹ Tâm một vài lần trước đây, anh vẫn khá hồi hộp khi cùng nữ ca sĩ mang đến những tiết mục đặc biệt để gửi tặng cho khán giả trong liveshow riêng của cô tại sân vận động. Anh sẽ lần đầu thể hiện các ca khúc của “họa mi tóc nâu”, hứa hẹn mang lại cho khán giả nhiều cảm xúc mới lạ khi thưởng thức.

Mỹ Tâm và Hà Anh Tuấn hội ngộ, tập luyện song ca cho liveshow “Tri âm” ảnh 2 Hà Anh Tuấn sẽ lần đầu thể hiện các ca khúc của “họa mi tóc nâu” Mỹ Tâm
Mỹ Tâm và Hà Anh Tuấn hội ngộ, tập luyện song ca cho liveshow “Tri âm” ảnh 3 Hà Anh Tuấn, Mỹ Tâm và nhà sản xuất âm nhạc Khắc Hưng
Mỹ Tâm và Hà Anh Tuấn hội ngộ, tập luyện song ca cho liveshow “Tri âm” ảnh 4 Mỹ Tâm tích cực chuẩn bị tập luyện cho liveshow "Tri âm"

Trong liveshow Tri âm, bên cạnh các ca khúc của các khách mời Phan Mạnh Quỳnh, Hà Anh Tuấn, Wowy, hơn 20 ca khúc trong album Tâm 9 và những sản phẩm âm nhạc từng phát hành của Mỹ Tâm trước đây sẽ được cô thể hiện để gợi nhớ lại những kỷ niệm quen thuộc từ khi mới vào nghề. 

TIỂU TÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ca sĩ Đông Nhi hát ở công viên Lam Sơn 

Âm nhạc, thành phố và tình yêu

Trong chương trình số đầu tiên Thành phố tình yêu - Lively Saigon với tên gọi “Thành phố lung linh những sắc màu” tại công viên Lam Sơn cuối tháng 6 vừa qua, MC - ca sĩ Quỳnh Hoa và nhiều nghệ sĩ, khán giả có dịp được hát, nghe những ca khúc về thành phố, về tình yêu và cả những câu chuyện ký ức gợi nhớ thật đẹp.  

Phim

Mỹ thuật

Sân khấu

Sân khấu TPHCM: Thừa ít, thiếu nhiều

Cuối tuần qua, Ban Lý luận phê bình Hội Sân khấu TPHCM tổ chức tọa đàm Sân khấu TPHCM - Nội lực sân khấu kịch nói hiện nay. Những người làm nghề có dịp để nói về các khó khăn mà sân khấu thành phố đang phải đối mặt.

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Trò chơi trốn tìm ngày xưa

Có một thời, ở làng quê, hè về là mùa rộn ràng nhất năm. Người lớn tất bật lo gặt lúa, chất rơm. Lũ trẻ chúng tôi vừa kết thúc năm học, những con chữ rơi rớt dần theo từng bước chân tung tăng chăn trâu thả diều. 
" />