Mỹ Tâm và Hà Anh Tuấn hội ngộ, tập luyện song ca cho liveshow “Tri âm”

SGGPO
Mới đây, Mỹ Tâm và Hà Anh Tuấn đã có buổi tập luyện cùng ban nhạc để chuẩn bị cho các tiết mục trong liveshow Tri âm. Dù đã lâu, cả hai mới có dịp đứng cùng một sân khấu ca nhạc nhưng họ đã thể hiện sự kết hợp vô cùng ăn ý trong suốt buổi tập và sẵn sàng cho màn song ca đặc biệt trong liveshow.
Mỹ Tâm và Hà Anh Tuấn hội ngộ, tập luyện song ca cho liveshow “Tri âm” ảnh 1 Hà Anh Tuấn và Mỹ Tâm tập luyện cùng ban nhạc 

Chỉ còn chưa đầy 2 tuần nữa, liveshow Tri âm của ca sĩ Mỹ Tâm sẽ diễn ra tại Sân vận động Quân khu 7 (TPHCM) vào ngày 25-4. Ngay sau đó 1 tuần, khán giả Hà Nội sẽ được thưởng thức liveshow tại Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình. Chính vì thế, không khí những ngày gần liveshow đang trở nên nóng hơn bao giờ hết.

Các ca sĩ cũng ra sức tập luyện kỹ càng để có những màn trình diễn chất lượng, bùng nổ nhất. Mỹ Tâm và Hà Anh Tuấn kết hợp rất ăn ý trong suốt buổi tập. Hà Anh Tuấn cho biết dù đã từng song ca với Mỹ Tâm một vài lần trước đây, anh vẫn khá hồi hộp khi cùng nữ ca sĩ mang đến những tiết mục đặc biệt để gửi tặng cho khán giả trong liveshow riêng của cô tại sân vận động. Anh sẽ lần đầu thể hiện các ca khúc của “họa mi tóc nâu”, hứa hẹn mang lại cho khán giả nhiều cảm xúc mới lạ khi thưởng thức.

Mỹ Tâm và Hà Anh Tuấn hội ngộ, tập luyện song ca cho liveshow “Tri âm” ảnh 2 Hà Anh Tuấn sẽ lần đầu thể hiện các ca khúc của “họa mi tóc nâu” Mỹ Tâm
Mỹ Tâm và Hà Anh Tuấn hội ngộ, tập luyện song ca cho liveshow “Tri âm” ảnh 3 Hà Anh Tuấn, Mỹ Tâm và nhà sản xuất âm nhạc Khắc Hưng
Mỹ Tâm và Hà Anh Tuấn hội ngộ, tập luyện song ca cho liveshow “Tri âm” ảnh 4 Mỹ Tâm tích cực chuẩn bị tập luyện cho liveshow "Tri âm"

Trong liveshow Tri âm, bên cạnh các ca khúc của các khách mời Phan Mạnh Quỳnh, Hà Anh Tuấn, Wowy, hơn 20 ca khúc trong album Tâm 9 và những sản phẩm âm nhạc từng phát hành của Mỹ Tâm trước đây sẽ được cô thể hiện để gợi nhớ lại những kỷ niệm quen thuộc từ khi mới vào nghề. 

TIỂU TÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

“Bẫy” hào quang từ những bản cover

“Bẫy” hào quang từ những bản cover

Cover (hát lại) các ca khúc mới hay cũ là việc thường thấy trong dòng chảy phát triển âm nhạc. Tuy nhiên, chuyện “chơi cover lắm có ngày đứt tay” cùng những vấn đề liên quan đến bản quyền ca khúc, mới đây lại trở thành chủ đề tranh luận. 

Phim

Đạo diễn Trần Ngọc Phong: Tôi dành nhiều tâm huyết cho "Cơn giông"

Là tác phẩm điện ảnh được Nhà nước đặt hàng, bộ phim Cơn giông, chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng của cố nhà văn Lê Văn Thảo, do đạo diễn Trần Ngọc Phong thực hiện đã xong phần hình ảnh, đang vào giai đoạn hậu kỳ. Đạo diễn Trần Ngọc Phong cho biết, anh mong muốn được thực hiện tác phẩm này từ nhiều năm trước.

Mỹ thuật

Triển lãm tranh của danh họa Mai Trung Thứ tại Pháp

Theo thông tin từ website và fanpage Bảo tàng Cernuschi, từ ngày 16-6 đến ngày 24-10, bảo tàng này hợp tác cùng Bảo tàng Ursuline (Mâcon, Pháp) tổ chức triển lãm tranh của danh họa Mai Trung Thứ. Triển lãm diễn ra tại Bảo tàng Ursuline, có sự tham gia và hỗ trợ của bà Mai Lan Phương, con gái của danh họa Mai Trung Thứ.

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Hồi ký truyền cảm hứng của đương kim nữ Phó Tổng thống Mỹ

Sự thật ta nắm giữ (Tân Việt Books và NXB Dân Trí) không chỉ đơn thuần là những chia sẻ về chặng đường đã qua của Kamala Harris- đương kim nữ Phó Tổng thống của Mỹ; cuốn sách còn chia sẻ về tín ngưỡng mà bà sống theo và lý tưởng mà bà phấn đấu.

Sáng tác

Vườn quê

Ồn ào
Vượt ra ngoài
Ồn ào
Bình yên
Vượt ra ngoài
Bình yên