Ngân hàng Agribank chi nhánh Bình Thạnh tài trợ phần mềm giáo dục 1,25 tỷ đồng

(SGGPO).- Chiều 17-12, Ngân hàng Agribank chi nhánh Bình Thạnh đã ký kết tài trợ 1,25 tỷ đồng cho Trường Đại học Khoa học Tự nhiên TPHCM thực hiện dự án phần mềm phục vụ công tác giảng dạy, đào tạo và quản lý của nhà trường. 

Lễ ký kết giữa Ngân hàng Agribank chi nhánh Bình Thạnh và Trường Đại học KHTN TPHCM


Tại buổi lễ,  hai bên đã ký kết một số nội dung khác như: Hợp tác tư vấn, cung ứng dịch vụ tài chính ngân hàng và tài trợ về giáo dục; Đại học KHTN TPHCM được tài trợ về an sinh giáo dục, ưu đãi phí dịch vụ từ Ngân hàng Agribank; Phát hành thẻ visa cho cán bộ, công nhân viên, giáo viên của trường…

Trong năm 2014-2015 Ngân hàng Agribank chi nhánh Bình Thạnh đã tài trợ học bổng gần 300 triệu đồng cho các sinh viên đã đạt thành tích cao trong các kỳ thi đại học.

Tin, ảnh: QUANG KHOA
 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Giáo dục hội nhập

Văn hay chữ tốt

Trao giải “Văn hay chữ tốt” và “Lớn lên cùng sách”

Hội thi “Văn hay chữ tốt” cấp thành phố lần thứ 21 được tổ chức vào ngày 7-1 và hội thi “Lớn lên cùng sách” lần thứ 6 được tổ chức vào ngày 8-1 vừa qua đã khép lại thành công tại Lễ tổng kết trao giải sáng nay 15-1 tại TPHCM.

Giải thưởng võ trường toản

Giải thưởng Võ Trường Toản 2020: Những cống hiến trong sự nghiệp “trồng người”

Ghi nhận 4 trong số 50 gương nhà giáo là cán bộ, giáo viên được trao giải thưởng Võ Trường Toản 2020, chúng tôi nhận thấy các thầy cô là những giáo viên nhiệt huyết, say mê với nghề, có nhiều đóng góp trong công tác giáo dục, lan tỏa các sáng kiến hay về đổi mới phương pháp quản lý và tổ chức giảng dạy, được đồng nghiệp tin yêu, phụ huynh và học sinh kính trọng.

Học bổng nguyễn văn hưởng

Mong ước của người truyền lửa

Buổi sáng cuối tuần, các bác sĩ trẻ, sinh viên ngành y dược từng được nhận học bổng Nguyễn Văn Hưởng đã hẹn nhau đến thăm gia đình bác sĩ Tạ Trung Quấc, mạnh thường quân ủng hộ tài chính giúp sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập, thực hiện ước mơ khoác áo blouse trắng, trong hơn 10 năm qua. 

Giải thưởng tôn đức thắng

Hun đúc ngọn lửa sáng tạo

“Nếu không có bà Bé Ba, chắc giờ này chúng tôi đã bỏ cuộc và phá sản”, ông Phạm Thành Lộc, Công ty cổ phần Nông nghiệp công nghệ cao Thanh Bình, bộc bạch trong lúc dẫn chúng tôi đi thăm những mô hình trồng khí canh đầy ắp rau xanh ở huyện Củ Chi, TPHCM. 

Diễn đàn Chống bệnh thành tích trong giáo dục